Noo Phước Thịnh cạo trọc đầu, tiều tụy đứng hút thuốc giữa đường trước ồn ào bị kiện bồi thường 1 tỷ đồng

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh tiêu cực được cho là Noo Phước Thịnh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh vô cùng lo lắng cho thần tượng.

Mới đây cộng đồng mạng được phen xôn xao khi xuất hiện những hình ảnh được nhiều người khẳng định là Noo Phước Thịnh. Trong ảnh, nam ca sĩ đã cắt phăng mái tóc lãng tử của mình, thay vào đó là một chiếc đầu đinh khác lạ. Đặc biệt, cư dân mạng còn phẫn lộ khi anh còn đang đứng hút thuốc thuốc ngay giữa đường. 

Theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh này, trông Noo Phước Thịnh ngoài đời đã xuống sắc, tiều tụy hơn thường ngày rất nhiều. Có lẽ nam ca sĩ này đang rất căng thẳng vì những ồn ào thời gian qua.

Hình ảnh được cho là của Noo Phước Thịnh cạo đầu trọc lốc, hút thuốc ngay trên đường đang được chia sẻ rầm rộ.

Hình ảnh được cho là của Noo Phước Thịnh cạo đầu trọc lốc, hút thuốc ngay trên đường đang được chia sẻ rầm rộ.

Ngoài ra, mới đây, trên trang cá nhân của quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ thông báo việc nam ca sĩ huỷ một loạt show diễn trong tháng 10 đã nhận trước để nghỉ ngơi. Thông tin này, cùng với hình ảnh nam ca sĩ mệt mõi, tiều tuỵ đang được chia sẻ ở trên khiến cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh vô cùng lo lắng cho thần tượng.

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả khắc khe hơn lại chỉ trích việc như Noo Phước Thịnh là một ca sĩ - là người của công chúng mà hút thuốc là điều không nên. Hiện tại, rất nhiều lời động viên đã được fan gửi đến Noo Phước Thịnh thông qua Fanpage của nam ca sĩ. 

Như những thông tin được đưa trên báo chí trước đó thì nam ca sĩ này đã bị nhạc sĩ Zack Hemsey gửi đơn kiện đến Tòa án nhân dân TP.HCM vì lí do vi phạm bản quyền. Theo đó, nhan sĩ này đã nêu rõ trong đơn kiện rằng vào tháng 10/2017, ông phát hiện ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ trực tuyến MV có tên Chạm kẽ tim anh một chút thôi. MV này nhanh chóng đạt 30 triệu lượt xem trên YouTube.

Trong phân cảnh từ khoảng phút 6:05 đến 7:30 của MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Noo Phước Thịnh đã “cắt xén, sử dụng tác phẩm The Way để làm nhạc nền cho phân cảnh tai nạn xe hơi của các diễn viên.”

S1un8jPlgu4UyNL0gkEOgqI0fSSEdnArRfaVNNOX

Nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh chấm dứt ngay và xóa vĩnh viễn MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi có sử dụng tác phẩm The Way khỏi tất cả các phương tiện lưu trữ, các trang mạng và bất kỳ phương tiện nào mà công chúng có thể tiếp cận. Tổng số tiền mà nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo bồi thường lên tới 850 triệu đồng bao gồm các khoản phí thuê luật sư, đền bù thiệt hại về vật chất và tinh thần v..v..

Trước đó vào tháng 11/2017, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi cũng đã bị gỡ khỏi Youtube vì lí do bản quyền, tuy nhiên sau đó đã được lên sóng trở lại sau khi phía Noo Phước Thịnh có những chỉnh sửa ở đoạn nhạc bị cho là vi phạm bản quyền. Tuy nhiên trong lần này mọi chuyện có vẻ phức tạp hơn khi đơn kiện đã được gửi đi và phía nhạc sĩ kia yêu cầu bồi thường một số tiền rất lớn.

Có lẽ chính vì vậy mà Noo Phước Thịnh đang stress nặng và có những hành động tiêu cực. Trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh cũng thi thoảng đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng, bế tắc.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn