NS Việt Hương, Trường Giang nén đau thương trở lại với công việc sau khi tiễn đàn anh Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Sau khi dành cả ngày hôm qua để tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, hôm nay, nghệ sĩ Việt Hương, Trường Giang, MC Đại Nghĩa,...đã trở lại với công việc thường nhật.

Hôm qua 12/12, lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức trong không khí trang nghiêm và nhiều nước mắt tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, quận Gò Vấp, TP.HCM. Một ngày buồn của showbiz Việt khi hết thảy các nghệ sĩ có mặt trong tang lễ đều rơi lệ tiếc thương cho người nghệ sĩ xấu số. Đúng 17h30 chiều qua, Lễ Di quan cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay Tân Sơn Nhất diễn ra trật tự, suôn sẻ. Hàng ngàn khán giả vẫy tay chào người nghệ sĩ quá cố lần cuối. Những giọt nước mắt không thể ngăn lại, những cái cúi đầu xót xa. Thật lâu lắm rồi mới thấy 1 Sài Gòn ngay giờ tan tầm không có tiếng bóp còi inh ỏi, không có xe chạy chen lấn nhau, ai nấy đều lặng lẽ chạy phía sau xe tang tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, bay 1 chuyến không khứ hồi...

eo7rlF7oXaj5EihoVHqPhId3rjgrtpgIbW32xdfN

Tang lễ tại Việt Nam của cố nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra suôn sẻ vào hôm qua

Cũng trong tang lễ hôm qua, khán giả đã vô cùng xúc động khi thấy đôi mắt ngấn lệ của NSUT Hoài Linh và trào nước mắt với lời phát biểu của anh trong Lễ Truy điệu người bạn gắn bó hơn 20 năm cuộc đời. Nghệ sĩ Việt Hương khóc sưng mắt, khi đưa tiễn đàn anh phải có người dìu mới bước nổi. Trường Giang khóc nấc ngay từ lúc chưa vào lễ viếng. Không 1 ai giấu nổi cảm xúc đau thương vì mất mát lần này quá to lớn. 

ribRwtZM9wN1vGbvVi2xc4qFYh2gYL2YaxKWgl8O

Lễ Di quan cố nghệ sĩ Chí Tài

PptvVmEzmb6OW9BqTwIIIa5LbXU6416uDOoOhvFc
0dsv2avNH7NZBAVaN3k3XASFWvwHTriVbKopvCt5

Hàng ngàn người tiễn đưa cố nghệ sĩ trong nước mắt

6OmM3lTn20OOnuks5OrTj7E9sgedzeEz8ugMt3cj

Trường Giang gục ngã tại nơi tổ chức tang lễ

KbG5rtoDKVmekSmFbxB0MBKJ85eiPsCs5wcgmA7h

NSUT Hoài Linh và NS Việt Hương mang tang vai em cố nghệ sĩ Chí Tài

nG3s3kbkyRpYhcvknn6cVr62NzEb1UFq0hCPeK4I

Nam Thư và MC Đại Nghĩa nức nở trong xe tang đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay

Cố nén đau đớn, hôm nay, nhiều anh chị em nghệ sĩ đã trở lại với công việc thường nhật. Được biết, nghệ sĩ Việt Hương, MC Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Phương Mỹ Chi đang quay chương trình tại Hậu Giang. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của nghệ sĩ Việt Hương ngay sau đám tang đàn anh thân thiết hôm qua. Dù cố tươi tỉnh nhưng thần sắc cô vẫn hiện lên nhiều nét mệt mỏi. Về phía Trường Giang, hôm nay anh cũng có mặt tại Kiên Giang để tham gia show diễn cho 1 hội chợ. Trước đó, ekip của nam danh hài đã xin ban tổ chức dời lịch đêm diễn với lý do "bận việc gia đình". Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân, vợ chồng Tiến Luật Thu Trang cũng chia sẻ phải trở lại với công việc dù muốn hay không.

HxZpi3mk2cBsoRN7M50QY3p8iS4Lp7syCddVHVLa

NS Việt Hương, MC Đại Nghĩa, Huỳnh Lập,...đã trở lại công việc

hvVkOBVr62sqKqJnP8uBuNREAwB4enFUfdJtG0I9

Trường Giang cũng có hẹn với khán giả Kiên Giang hôm nay

Người im hơi lặng tiếng nhất lúc này là NSUT Hoài Linh. Ngoài những giọt nước mắt và lời tiễn biệt đầy đau đớn dành cho "anh bạn" hơn 20 năm của mình hôm qua, danh hài xứ Quảng vẫn chưa có động thái nào đáng chú ý.

kJnRmjAb8ovwqoJCW7EJZKrWtbsyJrqLKeXL9BXU

Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có động thái gì đáng chú ý sau đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Về phía gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ cũng vừa thông báo về chương trình lễ tang tại đây. Theo đó, vào ngày 18/12 tới, gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công Đoàn giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sẽ được hoả táng. Gia đình cố nghệ sĩ cũng sẽ không nhận vòng hoa, tiền phúng điếu sẽ được bỏ vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài để xây nhà tình thương tại miền Trung. Đây là di nguyện còn dang dở của cố nghệ sĩ lúc còn sinh thời chưa thực hiện được.

dam tang nghe si chi tai 19

Cáo phó cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ