NSND Minh Hằng đón nhận tin buồn khi chồng mất chưa tròn 49 ngày khiến ai cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - NSND Minh Hằng khiến nhiều người quặn lòng vì dòng trạng thái trên trang cá nhân, bố của cô ra đi khi chồng mất chưa tròn 49 ngày.

Tối ngày 6/4, NSND Minh Hằng tiếp tục phải nhận thêm tin buồn là bố ruột đã qua đời.

Được biết, bố của NSND Minh Hằng là đại tá, bác sĩ Nguyễn Như Ngà - Nguyên Trưởng phòng Quân y - Quân khu Thủ đô. Cô viết: "Bố ơi... Sao bố lại bỏ con đi vào lúc này cơ chứ!" Ngay lập tức, rất nhiều người thân và bạn bè đã gửi lời động viên nữ nghệ sĩ, hy vọng cô sớm vượt qua được nỗi mất mát quá lớn này.

nsnd-minh-hang 1

Tháng 3/2021, NSND Minh Hằng vô cùng thương tiếc báo tin chồng của cô là tiến sỹ toán học Nguyễn Huy Tuệ đã qua đời vì bạo bệnh.

NSND Minh Hằng là một trong những lứa nghệ sĩ đầu tiên góp sức xây dựng Nhà hát Tuổi trẻ. Từng nhiều lần vào vai Táo Điện Lực, Táo Giáo dục trong chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm. Chị được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 1997, danh hiệu NSND năm 2019, sau 3 năm nghỉ hưu.

nsnd-minh-hang 2

Từng có cuộc hôn nhân đầu đỗ vỡ, NSND Minh Hằng mới có cuộc sống bình yên, vui vẻ bên người chồng là Tiến sĩ Toán học. Được biết, chồng của NSND Minh Hằng cũng từng trải qua một cuộc sống hôn nhân đổ vỡ và có con riêng.

Để nhận được cái gật đầu của người bạn đời, ông xã Minh Hằng đã phải kiên trì theo đuổi chị gần 10 năm trời. Minh Hằng từng tâm sự, mình e ngại vì bản thân làmnghệ thuật có thể hoà hợp với một người tiến sĩ toán học hay không.

"Lúc ấy tôi cứ mãi băn khoăn, không biết người làm nghệ thuật như mình liệu có hòa hợp được với một tiến sĩ toán học? Bởi tôi đã vấp ngã một lần rồi, cũng đã sống gần 25 năm một mình, nếu không suy nghĩ chín chắn chắc chắn sẽ không còn nhiều cơ hội làm lại nữa", chị tâm sự. Đặc biệt khi nhắc đến người ông xã của mình, NSND Minh Hằng mãn nguyện tâm sự: "Chẳng chê chồng điểm nào".