Nữ bác sĩ gốc Hoa khoe hình thể bốc lửa với 3 đường cong hoàn hảo khiến ai cũng xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Nữ bác sĩ gốc Hoa Tonya Tong Lee vóc dáng tuy mảnh mai nhưng cũng đầy săn chắc, và làn da nâu đậm chất miền biển.

Cô gái có tên Tonya Tong Lee là một người đẹp gốc Hoa. Cô lớn lên ở Úc. Tonya thừa hưởng nét đẹp bí ẩn của chấu Á và vóc dáng tuy mảnh mai nhưng cũng đầy săn chắc, và làn da nâu đậm chất miền biển.

Tonya hiện đang làm bác sĩ. Cô tự mô tả bản thân là kiểu người "tập hùng hục mỗi khi hè về". Quả vậy niềm đam mê của cô là bikini, và cô cũng mặc bikini đẹp tuyệt đỉnh.Những bài tập gym cùng yoga giúp cô duy trì đường cong.

Vốn bẩm sinh có khung xương chậu đẹp, Tonya Tong Lee không tốn quá nhiều công sức, chủ yếu là vun cao vòng 3. Các bài hip thrust, one leg, squat... giúp vòng 3 đẹp. Ngoài ra cô còn thường uống sinh tố bơ để nuôi đường cong hoàn mỹ.

Cùng ngắm những đường cong bốc lửa của cô gái Tonya Tong Lee:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Không chỉ có Tonya Tong Lee, một nữ bác sỹ tên là Lauren Drain được gọi với cái tên “nữ bác sĩ sexy nhất thế giới”.

Empty
Empty

Người đẹp bắt đầu công việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ năm 16 tuổi. Hiện nay, ở tuổi 31, thân hình và lối sống của Lauren Drain đã truyền cảm hứng tới hàng triệu người đang theo dõi cô trên mạng xã hội Instagram.