Nữ du học sinh quê Quảng Bình mất tích 5 ngày ở Nhật: Đồ đạc còn ở phòng, không có biểu hiện bất thường

( PHUNUTODAY ) - Sự mất tích bí ẩn, bất thường của nữ du học sinh quê Quảng Bình tại Nhật đang khiến mọi người trong gia đình lo lắng.

Nạn nhân của vụ mất tích là Lê Thị Linh (27 tuổi, quê ở Quảng Bình). Cô hiện đang du học tại thành phố Tokyo (Nhật Bản). Cô hiện sống cùng 4 người bạn khác. Theo người cháu của Linh - bạn Nguyễn Huy Hoàng (22 tuổi) cho biết: "Mình hiện đang du học ở Nhật Bản, sống cách dì Linh không xa (khoảng 10 phút tàu điện ngầm).

Chị Lê Thị Linh mất tích 5 ngày chưa có tin tức

Chị Lê Thị Linh mất tích 5 ngày chưa có tin tức

Bình thường dì Linh có đi làm thêm đến khoảng chiều tối trở về phòng. Nhưng hôm thứ 4 (25/11), dì đi làm mà không thấy về. Bạn bè cùng phòng cứ nghĩ dì đi cùng người thân nên không lo lắng.

Ngày 27/11, không thấy dì Linh trở về mọi người mới gọi thì thấy 2 chiếc điện thoại và đồ đạc của dì Linh đều để ở nhà. Trước đó, dì Linh cũng không có biểu hiện gì khác thường.

Lúc đó, bạn cùng phòng mới báo cho gia đình". Cùng ngày, gia đình Linh đã báo công an Nhật Bản để tìm kiếm. Họ hàng sống tại Nhật Bản đã nghỉ làm 3 ngày nay để đi tìm kiếm Linh song vẫn chưa có tin tức gì.

mat_tich1

'Ông bà ngoại ở nhà lo lắng, khóc lóc không yên. Chỉ biết cầu mong sao cho dì Linh được an toàn, sớm trở về.' - Hoàng chia sẻ.

Được biết, chị Lê Thị Linh qua Nhật Bản từ tháng 4/2018 để du học. Tới tháng 12/2020 sẽ hết hạn visa. Bình thường, chị Linh là người nhanh nhẹn, tháo vát, được mọi người yêu quý.

Ai thấy chị Lê Thị Linh ở đâu xin vui lòng báo với gia đình qua số điện thoại 08093898681 gặp bạn Hoàng (cháu chị Linh) hoặc báo ở trụ sở công an gần nhất.Hiện, gia đình Linh đã báo công an Nhật để tìm kiếm. Cùng với đó, họ hàng sống tại Nhật Bản đã nghỉ làm 3 ngày nay để đi tìm Linh song vẫn chưa có tin tức gì.

mat_tich

"Ông bà ngoại ở nhà lo lắng, khóc lóc không yên. Chỉ biết cầu mong sao cho dì Linh được an toàn, sớm trở về",Hoàng chia sẻ.

Được biết, chị Lê Thị Linh qua Nhật Bản từ tháng 4/2018 để du học. Tới tháng 12/2020 sẽ hết hạn visa. Bình thường, chị Linh là người nhanh nhẹn, tháo vát, được mọi người yêu quý.

Ai thấy chị Lê Thị Linh ở đâu xin vui lòng báo với gia đình qua số điện thoại 08093898681 gặp bạn Hoàng (cháu chị Linh) hoặc báo ở trụ sở công an gần nhất.