Nữ "ninja" mất lái, húc tan cửa kính cường lực nhưng thái độ sau đó mới khiến nhiều người kinh ngạc

( PHUNUTODAY ) - Do mất lái, một cô gái đã đâm thủng cửa kính cường lực của cửa hàng tạp hoá, nhưng thái độ sau đó khiến ai cũng choáng váng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại sự việc cô gái đi xe máy xuyên thủng cửa kính cường lực khiến nhiều người choáng váng.

Clip: Nữ "ninja" mất lái, húc tan cửa kính cường lực.

Cụ thể, trong clip, cô gái trẻ điều khiển xe máy hiệu Vision màu trắng, mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang kín mít đã lao cả người và xe vào cửa hàng tạp hoá khiến cửa kính cường lực vỡ vụn.

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến nữ nhân viên của cửa hàng "đứng hình", co rúm trong quầy thu ngân. Bác bảo vệ của cửa hàng sau đó đã vào đưa chiếc xe máy ra bên ngoài.

Đáng chú ý, dù điều khiển xe máy tông vỡ kính cửa hàng nhưng cô gái vẫn bình tĩnh sau cú va chạm đó. 

Theo đó, cô gái này nhẹ nhàng gạt chân chống xe, từ từ bước xuống cởi bỏ áo mưa, mũ bảo hiểm. Cô tiến vào khu vực ghế ngồi gần quầy thu ngân đặt đồ của mình xuống ghế rồi mới quay lại xem xét "hiện trường" như chưa có chuyện già xảy ra. May mắn người phụ nữ này không bị chấn thương gì.

animation-15436625463581955657229-crop-15436625874371711562293

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết ai cũng ngạc nhiên về cú va chạm hy hữu trên, phản ứng bình tĩnh của nữ "nhân vật chính" cũng khiến nhiều người bất ngờ.

"Mình xem 2-3 lần vẫn thấy giật mình. May sao sau khi đâm và chiếc cửa bạn ấy đã kịp dừng lại không đâm thêm vô trong nữa. Các bạn nữ đi xe tay ga nhớ chú ý nè" - bạn Q.T viết.

Bạn H.T. bình luận "Đùa sao bạn gái này vẫn bình tĩnh như chưa có chuyện gì xảy ra vậy nhỉ. Là mình thì đã cuống quýt vì sợ hãi khi lao qua cả cái kính to như vậy rồi".

Hiện clip này vẫn đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng vì thần thái bình tĩnh đến kinh ngạc của nữ "ninja" .