Nữ tài xế lái xe Mercedes đâm liên hoàn 3 xe máy giữa phố là ai?

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ 47 tuổi điều khiển chiếc xe Mercedes gây tai nạn làm một người tử vong ở cầu Hòa Mục sáng nay đã đến cơ quan công an trình diện.

Sáng 20/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ở khu vực đường Lê Văn Lương giữa một chiếc xe Mercedes và 3 xe máy khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ, chiếc ô tô gây tai nạn cháy rụi.

Thông tin ban đầu từ Công an quận Cầu Giấy, người phụ nữ điều khiển Mercedes GLC 250 BKS 30G-007.85 đâm hàng loạt phương tiện (xe máy, xe đạp điện và xe đạp) là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Người phụ nữ áo đen được cho là đã điều khiển chiếc xe Mercedes gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng sáng nay ở khu vực cầu Hòa Mục.

Người phụ nữ áo đen được cho là đã điều khiển chiếc xe Mercedes gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng sáng nay ở khu vực cầu Hòa Mục.

Sau khi gây ra tai nạn, bà Thái hoảng hốt rời khỏi ghế lái, chạy tới chỗ một nạn nhân đang nằm sấp trên đường. Bà Thái đã đến công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) trình diện.

Khoảng 7h30 sáng nay (20/10), tại ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Một chiếc ô tô Mercedes GLC 250 do một phụ nữ điều khiển đã va chạm với một số phương tiện giao thông trên đường.

Hậu quả, 1 phụ nữ khoảng 25 tuổi tử vong tại chỗ (chưa xác định danh tính nạn nhân), 4 phương tiện liên quan đến vụ tai nạn đều bị cháy rụi.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nu-tai-xe-lai-xe-mercedes-dam-lien-hoan-3-xe-may-giua-pho-la-ai-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền