Nửa đêm Sơn Tùng đi chơi cùng 2 nhân vật đặc biệt này, gây sốt với màn chơi bập bênh của trẻ con

( PHUNUTODAY ) - Ngoài ra, đây cũng là khoảnh khắc "chill" hiếm hoi của Sơn Tùng sau liên hoàn sóng gió tình ái suốt mấy tháng qua. 

Ngày 2/5 để đăng bức ảnh đang chơi đùa vô cùng đáng yêu với anh em nhà Sơn Tùng. Cả ba tuân thủ nguyên tắc phòng dịch Covid-19, ai cũng đeo khẩu trang và giữ khoảng cách. 

Trong đó Sơn Tùng ăn diện giản dị và chơi ngựa siêu nhí nhố, đáng yêu cùng em trai và "gà cưng". Khoảnh khắc "quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ" của bộ 3 soái ca ngời ngời khiến ai cũng xuýt xoa. Đây cũng được xem là khung ảnh đầu tiên của anh em Sơn Tùng và Kay Trần bên nhau, có lẽ bộ 3 đã cùng nhau ra phố vui chơi trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5. 

Empty

Kay Trần chính là ca sĩ trẻ được Sơn Tùng M-TP lựa chọn trở thành "gà chiến" thuộc sự quản lý của công ty. Dù chưa có thông báo về kế hoạch cũng như định hướng cụ thể nhưng việc một nam ca sĩ đình đám không kém bất kỳ nghệ sĩ nào về đầu quân cho Sơn Tùng thì quả thực là một điều khiến người hâm mộ phấn khích và chờ đợi. 

Kay Trần và Sơn Tùng đã bén duyên từ 7 năm về trước, thời điểm mà cả hai đều là những tân binh trong làng giải trí. Lúc này, Sơn Tùng M-TP vẫn còn là chàng ca sĩ hoạt động trong Young Pilots một nhóm Underground chưa có nhiều tên tuổi. Cả hai là những người bạn thân thiết hàng chục năm nay và cũng từng tham gia các show biểu diễn trong nước.

son-tung 2

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP là cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi vướng vào drama tình ái với Thiều Bảo Trâm. Cách đây không lâu, sau thời gian dài im ắng, Sơn Tùng M-TP âm thầm cập nhật ảnh bìa Fanpage 13 triệu like bằng hình ảnh của sản phẩm Chúng ta của hiện tại. Vẫn là bức ảnh quen thuộc giữa anh chàng và gà cưng Hải Tú. Từ trước đến nay bức ảnh nào của anh cũng luôn có từ 100 ngàn lượt tương tác trở lên. Trước những lời mỉa mai của cư dân mạng, Sky cũng có động thái bênh vực Sơn Tùng. Fan cho rằng nam ca sĩ cập nhật ảnh bìa ở trạng thái riêng tư, sau vài giờ anh mới chuyển sang chế độ công khai nên ảnh hưởng lượt like.