Ô tô chạy ngược chiều trên đường cao tốc, hành động sau đó của lái xe càng gây bức hơn

( PHUNUTODAY ) - Chiếc xe chạy ngược chiều trên đường cao tốc đang có nhiều phương tiện qua lại với tốc độ cao làm những người chứng kiến bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều 5/5. Một chiếc xe chạy ngược chiều trên QL1A đoạn qua cầu Phù Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) gây ra bức xúc cho nhiều người.

Khi bị cản lại, nam tài xế ngồi trên xe ra hiệu xin được nhường đường. Một người phụ nữ từ trên xe bước xuống giải thích rằng do không biết đường. Tài xế lái xe đúng chiều không đồng tình với hành đồng này nên đã bày tỏ thái độ quyết liệt yêu cầu chiếu xe ngược chiều quay đầu đi đúng luật.

Tuy nhiên, tài xế chiếc xe con sau đó vẫn cố lách lên và tiếp tục đi ngược chiều.

Video: Xe con chạy ngược chiều trên đường cao tốc.

Dự việc đã được tài khoản mạng xã hội có tên Nguyễn Toàn - tài xế chạy xe đúng chiều chia sẻ lại như thế này: "Nhiều bác bảo tại sao em không nhường? Em nhường chỉ nhường khi người ta biết sai và sửa sai, hoặc những ai không vi phạm.

Còn trong trường hợp này các bác hãy nghĩ đến anh em lái xe tải, đặc biệt là xe tải lớn, chỉ cần xảy chút thôi là các bác sẽ không có cơ hội ngồi rồi xin đâu ạ. Em đã nhắc, đã nhường cho đường quay đầu nhưng vẫn cố tình vi phạm thì em cũng không muốn nói gì thêm".

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc trước hành động cố tình làm trái luật và gây nguy hiểm cho các phương tiện khác của tài xế điều khiển xe ngược chiều.