Oder bún thịt nướng 50k qua app, cô gái tức anh ách vì suất ăn nhận về như từng có "thù" với chủ quán

( PHUNUTODAY ) - "Book tô bún gần 50k ăn mà mang cục tức vô người", cô gái phàn nàn.

Lại thêm một "phốt" liên quan đến vấn đề đồ ăn dở tệ khi book qua app online. Theo đó, tài khoản T.T chia sẻ, cô đặt một suất bún thịt nướng hạng đặc biệt, có giá 48 nghìn đồng.

Trong hình ảnh minh họa của nhà hàng là bát bún to ú ụ, rõ ngon với đầy đủ rau bắp cải, rau xà lách, nộm, thịt chả nướng, nem,... Hí hứng đợi chờ thưởng thức bấy nhiêu thì khi nhận về, cô nàng lại tức bấy nhiêu.

Hình ảnh suất ăn một trời một vực mà cô gái nhận được

Hình ảnh suất ăn một trời một vực mà cô gái nhận được

Tô bún thịt nướng nhận về được khoảng 5 miếng chả thái láy, nướng không đúng chuẩn; 2 miếng giò; 1 ít hành, lạc và thêm tí dưa chuột..., lại trông có vẻ không được đẹp cho lắm.

Bức xúc của cô gái cũng là nỗi chung của nhiều bạn trẻ, như tài khoản P.T cho biết: "Chỗ mình đặt ăn hôm bữa, thề là tô bún thịt nướng dở nhất mình từng được ăn luôn á. Bún thịt nướng đặc biệt có chả lụa và xúc xích chiên bóng đêm nữa bonus cái nước mắm nhạt nhách nhạt siêu cấp vũ trụ thì nó vốn đã dở còn dở tệ, may mà áp mã còn 70k chứ hai tô bún đặc biệt tởm lợm đó nguyên giá tận 98k mình ăn mà mình tiếc tiền từ sáng tới chiều không hết tiếc luôn".

Tương tự, vừa hôm qua đây thôi, một tài khoản có tên là D.T.T đã chia sẻ câu chuyện đặt đồ ăn online dở khóc dở cười của mình. Theo đó, trưa nắng cô nàng đã gọi một suất bánh đa cá trên một cửa hàng qua app online. Dù đói lắm nhưng cô gái vẫn kiên nhẫn đợi và háo hức được thưởng thức món ngon. Thế nhưng, thực tế phũ phàng khi đồ ăn đến tay lại dở tệ không thể chấp nhận nổi.

Nguyên văn bài đăng của cô như sau:

"Đùa vừa cay vừa giận lắm rồi đấy. Ai đời trưa đói há mồm ra đợi đã lâu thì chớ. Quả bánh đa cá 40k.

Nhận xong mình chắc hẳn đây là quán người yêu cũ của mình rồi. Giận ghê.Đây là vào ảnh cá còn to chứ ở ngoài nhìn chán đời lắm".

Tình cảnh cô nàng này cũng chả khác gì

Tình cảnh cô nàng này cũng chả khác gì

Kèm theo đôi lời bức xúc là hình ảnh chứng minh. Trông suất bánh đa cá này, mọi người cũng phải lắc đầu ngán ngẩm bởi sự nghèo nàn, thiếu "dinh dưỡng" của phần ăn. Trong bát bánh đa chỉ "điểm xuyết" vài miếng cá vụn, nhỏ tí như miếng đậu.

Rõ là vừa tức vừa buồn cười mà cũng rất là mất tiền nữa mà!