Ông Tơ bà Nguyệt se duyên: 3 cặp đôi con giáp cứ lấy nhau thì tiền bạc "nối đuôi" nhau chạy vào ví

( PHUNUTODAY ) - Trong số 12 con giáp, có 3 cặp đôi sau nếu lấy được nhau sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, con cái đủ đầy, công danh sự nghiệp rạng rỡ, tài lộc, phú quý suốt cuộc đời.

Tuổi Tỵ – tuổi Dậu

Cặp đôi Tỵ – Dậu rất thích hợp làm bạn đời của nhau. Đặc điểm của người tuổi Tỵ là thần bí, ổn trọng, tinh tế, rất cẩn thận khi đề cập đến vấn đề tình cảm, không dễ dàng biểu lộ cảm xúc của bản thân.

Empty

Trong khi đó, mệnh chủ năm Dậu lưu tâm sự việc nhỏ nhặt, yêu cầu cao, có chút kén chọn. Khi cặp đôi này ở bên nhau sẽ phát triển theo chiều hướng: tình bạn – tình yêu – tình cảm vợ chồng.

Tuổi Tý và tuổi Tuất

Người tuổi Tuất và người tuổi Tý có thể được coi là “Tuất Nã Hao Tí”, tuy hai con giáp này khắc khẩu nhưng tình cảm lại rất bền chặt có thể nói “càng cãi nhau lại càng yêu nhau”.

Empty

Hơn nữa do cục diện giữa hai con giáp này là “Thủy Thổ Tương Khắc” tuy đến lúc già mới bớt khắc khẩu nhưng tiền bạc thì không bao giờ thiếu thốn.

Tuổi Dần và Tuổi Ngọ

cap doi con giap hop menh-phunutoday

Cuộc sống hôn nhân giữa người tuổi Dần và tuổi Ngọ dù không phải 100% hoàn hảo nhưng đây là một cặp đôi thực sự tâm đầu ý hợp. Khi gặp nhau, hai con giáp này dễ dàng tìm được nhịp đập chung trong trái tim mình. Theo tử vi số học, tuổi Dần và tuổi Ngọ nằm trong Tam hợp, nếu kết hôn cuộc sống sẽ phát tài phát vượng. Không những thế, hai con giáp này còn có tính cách khá tương đồng.

Dù khi còn yêu hay đã kết hôn thì họ vẫn giữ thái độ tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau. Hai con giáp này có những khoảng thời gian cho riêng mình, họ không bao giờ kiểm soát đối phương quá chặt chẽ. Tuổi Dần và tuổi Ngọ chính là sự kết hợp hoàn hảo, là kết tinh của một tình yêu đẹp. Hôn nhân của họ sẽ mãi mãi bền vững theo thời gian, cho dù cuộc sống có thay đổi ra sao.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)