Ông xã hạnh phúc khoe Hoàng Oanh đã trở lại công việc, còn dành tặng món quà đặc biệt cho vợ

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ tự hào đăng ảnh bà xã, chồng Tây của Hoàng Oanh còn mua hoa tặng cô nhân ngày đặc biệt này.

MC Hoàng Oanh sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng hiện đang sinh sống cùng nhau tại Singapore và Hoàng Oanh gần như tạm dừng hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Mới đây cô mới chính thức trở lại công việc với vai trò là MC.

Ngay sau đó, ông xã ngoại quốc của Hoàng Oanh đã chia sẻ hình ảnh cô tại sự kiện lên trang cá nhân và dành lời khen ngợi bà xã. Anh còn dành tặng bà xã bó hoa tươi thắm mừng cô trở lại công việc. Hoàng Oanh vô cùng hạnh phúc và hào hứng chia sẻ hình ảnh chung của cả hai lên trang cá nhân để cảm ơn ông xã quá chu đáo, tâm lý. 

Empty
Empty

Hiện tại, Hoàng Oanh vẫn dành mối quan tâm lớn nhất là cậu con trai. Thời điểm Hoàng Oanh mang bầu cho đến khi sinh em bé, Jack bị mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam vì dịch bệnh. Đầu tháng 8/2020, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ hạ sinh bé Max. 1 tháng sau khi con cứng cáp, Hoàng Oanh bế con sang Singapore đoàn tụ với chồng sau nhiều tháng xa cách. Cũng chính vì việc này mà cô bị chỉ trích là đưa con đi trong tâm bão dịch bệnh. Tuy nhiên ông xã đã lên tiếng bênh vực cô. 

hoang-oanh 3

Con trai Hoàng Oanh đích thị là 1 trong những "soái ca nhí" được chú ý nhất Vbiz. Mới 4 tháng nhưng bé Max đã trộm vía cứng cáp, tự tin cười tươi tắn hết cỡ khi được bố mẹ chụp ảnh kỷ niệm.

Đôi khi Hoàng Oanh cũng chợt nhận ra rằng quý tử sao ý tất cả nét đẹp từ người bố ngoại quốc và chỉ nhận duy nhất đôi mắt hí của mẹ: "Nhóc Tây mắt hí. Bố bảo sao mẹ không post tấm này đi bố thích nhất của con trai! Thích quá đi chứ vì tóc con nâu xoăn tít y hệt bố, cả da trắng, mũi cao, môi cong và người dài sọc cũng của bố lun, có mỗi mắt hí là giống mẹ thôi à. Thương con lắm Max ơi".

Trước đó, Hoàng Oanh từng chia sẻ cô và chồng đôi khi cũng gặp bất đồng trong cách nuôi dạy con. Trong khi Jack nuông chiều và cho con vui chơi thoải mái thì Hoàng Oanh lại khá nghiêm túc và muốn bé tự lập, sống khoa học từ nhỏ.