Shipper gặp lại chú chó thất lạc 5 năm trước trong lúc đi giao hàng và cái kết đầy bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang vội đi giao đồ ăn cho khác, chàng shipper vô tình bắt gặp một chú chó với hình dáng vô cùng quen thuộc. Và một câu chuyện thú vị bắt đầu diễn ra.

Mới đây, một anh chàng shipper ở Đài Loan đã có cuộc hội ngộ sau 5 năm xa cách với chú chó cưng của mình khiến nhiều người xúc động.

Trong lúc đang đi giao đồ ăn, anh chòng vô tình nhìn thấy một chú chó đứng trên cầu thang chăm chú nhìn mình. Trong đầu anh lúc này nảy ra ý nghĩ: "Ánh mắt ấy quen thuộc ấy, không phải chính là chú chó 5 năm trước mình bị lạc mất hay sao?".

Ánh mắt thân thuộc của chú chó nhìn anh chàng shipper.

Ánh mắt thân thuộc của chú chó nhìn anh chàng shipper.

Anh chàng chợt gọi to tên chú chó cưng đã đi lạc của mình. Thật bất ngờ, con vật đứng trên cầu thang kia lại có phản ứng. Nó nhanh chóng lao vào như muốn ôm lấy anh.

Bất ngờ hơn, vị khách đặt đồ ăn sau khi nghe chuyện từ anh shipper đã không suy nghĩ nhiều, đem chú chó giao lại cho chủ cũ.

Cuộc hội ngộ của chú chó và người chủ sau 5 năm trời "bặt vô âm tín" khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Họ mừng vì anh chàng shipper đã tìm lại được người bạn yêu quý của mình. Họ cũng tán thành hành động của người chủ mới, không ngần ngại đem chú chó mình đã nuôi nấng và có tình cảm trong suốt một thời gian qua trả lại cho người chủ cũ.

Trước đó, ở Việt Nam, một người có tên là L.V.T cũng đã tình cờ tìm lại được cún cưng của mình sau một lần tình cờ đọc bài đăng người giải cứu cho một chú chó bị mua lại bởi 1 cửa hàng bán thịt chó mèo. Dù không gầy ốm, nhom nhem, ánh mắt sợ sệt, buồn bã nhưng khi nghe tiếng gọi của chủ, chú chó bỗng chốc mừng rỡ.

Anh L.V.H may mắn tìm lại được thú cưng của mình.

Anh L.V.H may mắn tìm lại được thú cưng của mình.

Vậy đấy, trong cuộc sống của chúng ta không thiếu những điều kỳ diệu, dù chỉ là rất nhỏ bé. Những cuộc gặp gỡ định mệnh như thế này sẽ tiếp thêm niềm tin cho những cũng đang có thú cưng đi lạc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/shipper-gap-lai-chu-cho-that-lac-5-nam-truoc-trong-luc-di-giao-hang-va-cai-ket-day-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền