Ông xã Phan Như Thảo tiết lộ kế hoạch sinh thêm con thứ hai khiến fan bật cười

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ là người đàn ông giỏi công việc, về nhà, ông xã Phan Như Thảo còn khéo léo nấu nướng và chăm sóc vợ con.

Mới đây, Phan Như Thảo chia sẻ khoảnh khắc chồng đại gia nâng niu con gái. Cô viết: "Đưa đi học mà rón rén, nâng niu, ấp như ấp trứng thế này rồi mai mốt sao vào lớp 1 Bồ Câu ơi. Một tháng đi học 30 ngày thì dù nắng dù mưa vẫn là Daddy sáng ôm ấp đến trường, chiều hồ hởi đi đón về không sót một ngày nào. Chị Mami đi theo bên cạnh chỉ để cho có chứ không tác dụng gì nên đi cũng được, bận quá thì không cần đi, ở nhà làm việc cũng được...".

Ngay lập tức, có người chia sẻ: "Thêm một em nữa không honey Đức An?". Đáp lại, Đức An ấn định mốc thời gian tương lai khiến người đọc phải bật cười: "Khi Bồ Câu 18 tuổi đi xa học thì có thêm".

phan-nhu-thao 1

Trước đó, cựu người mẫu đã đăng dòng trạng thái cho thấy cô vẫn được chồng đại gia cưng chiều hết mực. "Đàn ông hạnh phúc nhất là được chăm lo cho người phụ nữ của mình đúng không ạ? Đó là sự nam tính, và sự ưu ái trời ban cho một người đàn ông mà. Như em đây, lấy chồng về là em auto biết từ bây giờ em có người nuôi rồi, anh sẽ chịu trách nhiệm nuôi em một cách chu đáo, đầy đủ, nâng niu, yêu thương và xa hoa nhất có thể cho đến hết những ngày tháng em ở bên cạnh anh ấy.Cho nên chị em mình hãy học một cái nghề, tự tay mình làm ra tiền vì đam mê kiếm tiền cho vui là chính ạ. Và để khi hết ở bên nhau nữa thì tự mình làm đại gia của mình nhé, còn bây giờ chồng nuôi được thì cứ để cho nuôi là chân lí", cô viết.

Cách đây vài ngày đại gia Đức An còn đăng ảnh mới của vợ khi đi dự một sự kiện và chia sẻ: "Sau 4 năm nghe được bài diễn văn cảm thấy bản thân anh có trí thức hơn. Thật hơn thì chẳng liên quan đến người nông dân như anh. Qua bao nhiêu đời tổng thống anh vẫn tự lo cho bản thân, chẳng ai giúp đỡ gì được cho anh. “Anh tôn thờ em suốt đời”.

phan-nhu-thao 2

Có thể thấy đại gia Đức An cưng chiều Phan Như Thảo hết mực. Thậm chí, dù vợ có mũm mĩm, đại gia Đức An cũng không chê mà còn nấu nhiều món ngon tẩm bổ cho vợ. Đức An đã từng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình và tiết lộ thói quen của mình mỗi sáng dành cho bà xã đó chính là dành nụ hôn ngọt ngào dù chưa đánh răng. Anh viết: "Nếu mỗi năm được thay vợ còn có lý do 'chúc mừng năm mới'. Trái đất vẫn quay, bình minh mỗi sáng, hôn vợ lúc chưa đánh răng. Năm mới muốn thay đổi bàn chải không. Hoan hô năm 2021", Đức An chia sẻ.

Dù cuộc hôn nhân thời điểm 5 năm trước khá nhiều ồn ào, nhưng tình cảm của vợ chồng Phan Như Thảo thậm chí còn nồng nàn và hạnh phúc hơn lúc đầu.