Phạm Hương bị chê kém duyên khi đăng tải ảnh photoshop xóa người khác rồi chèn hình của mình vào

( PHUNUTODAY ) - Hành động của Phạm Hương lại một lần nữa gây tranh cãi dữ dội, bên thì nói cô kém duyên, bên lại cho rằng đây là ảnh của fan.

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cùng năm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Năm 2018 cô rời Việt Nam sang Mỹ sống. 

Mới đây, vào ngày 27/4, hội chị em Hoàn vũ có dịp hội ngộ tại họp báo của Khánh Vân trước ngày lên đường chinh chiến Miss Universe 2020. Trong ảnh là Kim Duyên, Khánh Vân, H'Hen Niê, Lệ Hằng, Mâu Thủy... và Phạm Hương do ở xa nên vắng mặt. Tuy nhiên cô vẫn có động thái gây chú ý, cụ thể là chia sẻ hình ảnh bất ngờ xuất hiện cùng dàn người đẹp tại sự kiện, thậm chí là còn có mặt ở vị trí trung tâm.

pham-huong 1

Nhìn vào ai cũng thấy đây là sản phẩm đã qua chỉnh sửa nhưng điều đáng nói là cô lại đặt ảnh mình đè lên một người phụ nữ khác trong hình ảnh gốc. Được biết đây là nữ doanh nhân nổi tiếng trong ngành thời trang, bà chủ của một thương hiệu thời trang lớn. Điều này khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, nhiều người lại cho đây là hành động đơn thuần, bày tỏ nỗi nhớ chị em, không đáng bị chê bai.

pham-huong 12

Đây là ảnh gốc.

Hiện cô định cư tại California, Mỹ cùng con trai. Quý tử của Phạm Hương tên Maximus, chào đời cuối năm 2018. Tuy nhiên đến cuối năm 2019, người đẹp mới chính thức xác nhận có con sau nhiều đồn đoán.

Mới đây, Phạm Hương chia sẻ hình ảnh quý tử Maximus trông kháu khỉnh, đáng yêu với set đồ hàng hiệu. Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho cậu bé đặc biệt là bày tỏ sự bất ngờ bởi cậu bé phổng phao trông thấy, có vẻ đang phát triển mạnh về chiều cao, dự đoán Maximus là hotboy trong tương lai.

pham-huong 3

Sau 2 năm vắng bóng, Phạm Hương hiện tại đang bắt đầu kinh doanh ở Mỹ. So với lúc còn ở Việt Nam, công việc của cô bớt áp lực hơn. Cô thường chia sẻ những khoảnh khắc của mình và gia đình ở Mỹ. Nói về cuộc sống hiện tại, Phạm Hương nói rằng: "Nguyện bỏ tất cả để đổi lấy hạnh phúc bình dị bên con".

Còn câu con trai Maximus mỗi lần xuất hiện lại là tâm điểm chú ý vì quá đáng yêu. Dù không có ảnh chụp cùng bố nhưng nhiều người đều nhận ra cậu bé có nhiều nét giống với doanh nhân Việt Kiều Bobby Phước Trần. Một cái tên khá nổi tiếng trong giới kinh doanh phụ kiện xe ô tô cao cấp tại Mỹ sang nhiều quốc gia châu Á. Câu trả lời có đúng như vậy không thì vẫn còn phải chờ đợi Phạm Hương chính thức lên tiếng.