Phạm Hương bị cộng đồng mạng mỉa mai khi bị có hành động "làm lố"

( PHUNUTODAY ) - Liên tục khoe tài catwalk, cộng đồng mạng tỏ ra hoang mang khi không biết mục đích nàng Hậu muốn là gì?

Cách đây vài giờ, Phạm Hương tiếp tục có màn khoe tài catwalk đỉnh cao kết hợp với bikini khi đăng tải đoạn clip ngắn trên trang cá nhân của mình.

Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc lẫn khả năng catwalk của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương còn nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Theo đó, rất nhiều dòng bình luận tiêu cực được gửi lời nàng Hậu dưới đoạn clip được người đẹp chia sẻ: "Sao dạo này bạn này cứ mặc bikini rồi đi catwalk miết vậy ta?", "Chị ơi mục đích của video này là gì thế ạ?", "Chị làm như mình chị có góc nghiêng vậy đó. Chị không cần làm vậy người ta cũng biết chị sửa mũi, gọt hàm, làm răng mà".

Empty

Thể hiện khả năng catwalk đỉnh cao của mình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng vướng phải không ít ý kiến trái chiều.

Thể hiện khả năng catwalk đỉnh cao của mình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng vướng phải không ít ý kiến trái chiều.

Được biết tính đến nay đã hơn 1 năm kể từ khi Phạm Hương tuyên bố sang Mỹ để chữa bệnh gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Cho đến hiện tại, Phạm Hương mới lần đầu chia sẻ lí do khiến bản thân Phạm Hương phải từ bỏ sự nghiệ dù đang trong giai đoạn đỉnh cao.

Cụ thể, trên instagram cá nhân, Phạm Hương cho biết: "Cuộc sống trong showbiz thì cũng giống như cuộc sóng trên mạng xã hội. Ai cũng thích vẽ màu hồng, thích tô điểm make up dày và nói lời mật ngọt dễ nghe lấy lòng người khác. Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông. Chị chán cạnh tranh. chán xe xua event, váy áo rồi. Chị chỉ muốn đơn giản, thích tự do và không bị ràng buộc bởi bất kì thứ gì cả. Kể cả danh hiệu".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/pham-huong-bi-cong-dong-mang-mia-mai-khi-bi-co-hanh-dong-lam-lo-search/

/Khoevadep

La La