Phạm Quỳnh Anh bất ngờ nhắc đến tiêu chí chọn "người mới" sau 4 năm ly hôn Quang Huy

( PHUNUTODAY ) - Sau tan vỡ với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh tập trung vào sự nghiệp ca hát và hai con. Hiếm khi mới thấy nữ ca sĩ nhắc về chuyện tìm "người mới".

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh gây bất ngờ khi có động thái nói về "người mới". Cô viết: "Người đàn ông bên cạnh mẹ chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên". Tiêu chí Quỳnh Anh dành cho người đàn ông mới khiến nhiều người phụ nữ đồng cảm vì đúng tâm lý của những người mẹ yêu thương con cái sau khi gia đình tan vỡ.

Đi kèm dòng trạng thái trên, nữ ca sĩ khoe loạt khoảnh khắc thân thiết bên các con, dù chỉ là ảnh đen trắng nhưng nhìn vào ai cũng sẽ thấy được sự hạnh phúc trên gương mặt cô.

Empty
Empty
Empty

Trước đây cũng có lần, Quỳnh Anh đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. “Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp,, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".