Thanh Bình bất ngờ bị tố yêu đương nhiều người cùng lúc, còn kèm theo tin nhắn làm bằng chứng

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là lời tố 1 chiều từ dân mạng, thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Mới đây, MXH xôn xao thông tin Thanh Bình bị một có gái tên T.T tố cáo quan hệ yêu đương với nhiều người một lúc. Cụ thể người này nhận rằng đã từng sống chung với nam diễn viên, trong khoảng thời gian này Thanh Bình nhiều lần lên mạng "thả thính", than vãn cô đơn và gặp gỡ nhiều người phụ nữ khác.

thanhbinh1

Bên cạnh bài đăng, cô gái này còn đăng tải kèm những tin nhắn được cho là của Thanh Bình và hình hai người chụp chung. Điều này khiến fan hâm mộ không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là lời tố 1 chiều từ T.T, thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Thanh Bình là nam diễn viên điển trai, quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim và từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Ngọc Lan. Nhưng đến cuối năm 2019, cặp trai tài gái sắc xác nhận "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối.

Nam diễn viên bộc bạch: "Tôi và Lan khi đến với nhau đều trên 30, đều là những người trưởng thành, đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đi trên con đường ấy cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới quyết định". Dù tan vỡ là điều không ai muốn nhưng Thanh Bình vẫn luôn cảm thấy có lỗi trong lòng, với người thân.

Theo Thanh Bình, một đứa trẻ sống cùng cha có tình thương của cha, sống cùng mẹ có tình thương của mẹ, vẫn hơn một đứa trẻ sống trong một gia đình không có hạnh phúc thực sự.

“Tuy nhiên đối với tôi, một đứa bé lớn lên không phải chỉ cần tình thương của cha và mẹ, mà còn rất nhiều những người thân xung quanh. Và không phải chỉ tình thân, mà còn rất nhiều những thứ tình cảm khác để xây dựng, hình thành nhân cách của một con người”, Thanh Bình chia sẻ.

ngoc-lan-cam-on-con-trai-chong-cu-chi-duoc-tham-con-3-tieng-036249ec-ngoisaovn-w660-h409

Đặc biệt là mọi chuyện diễn ra chỉ mới hơn một năm nên giữa anh và Ngọc Lan vẫn còn nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được trong một sớm một chiều. “Trước đây tôi nghĩ bản thân sẽ lấy công việc để khỏa lấp tất cả khoảng thời gian trống và không nghĩ nhiều về những chuyện đã qua. Thế nhưng giai đoạn dịch bệnh vừa qua, tôi buộc phải đối diện với mọi chuyện, buộc phải đối thoại với đối phương để có thể cởi bỏ những khúc mắc trong lòng và tìm ra được giải pháp tốt nhất cho cả hai”, Thanh Bình nói.