Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ tái hợp trong tiệc sinh nhật của con gái

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Quang Huy cũng nhiều lần xuất hiện chung trong khung hình cùng 3 mẹ con Phạm Quỳnh Anh trong những dịp như Trung Thu, sinh nhật con gái lớn,...

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy từng là cặp vợ chồng đình đám nhưng rồi lại chia tay trong nuối tiếc. Mới đây trong ngày sinh nhật con gái thứ 2 Tuệ An, cả hai đã cùng hội ngộ để tổ chức tiệc cho con gái.

Bữa tiệc được tổ chức khá hoành tráng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz như Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng... Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ cùng chung khung hình nhanh chóng thu hút sự chú ý.

"Tuệ An is 4. Yêu con gái nhiều lắm, em bé mùa Xuân của mẹ. Chúc con gái luôn xinh đẹp, bình an trong sự thương yêu của cả gia đình. Cảm ơn mọi người đã đến chung vui trong ngày đặc biệt của con nhé" - nữ ca sĩ viết.

Empty
Empty
Empty

Trước đây cũng có lần, Quỳnh Anh đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. “Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp,, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".