Phạm Thanh Thảo gây sốc khi bày tỏ sự nghi ngờ bé Helen không phải con của Vân Quang Long

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, chưa rõ vì lý do gì mà hiện tại Phạm Thanh Thảo đã tạm khoá bài viết này trên trang cá nhân.

Mới đây, ca sĩ Phạm Thanh Thảo không kìm được nỗi buồn khi nhớ đến Vân Quang Long. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn bất ngờ nhắc tới bé Helen - con gái của Vân Quang Long với Linh Lan, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Cô đăng bài nghi ngờ danh phận thật sự của bé Helen trong bài viết. "Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con anh Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Chỉ là xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận, vậy thôi", Phạm Thanh Thảo viết.

Khi một khán giả thắc mắc "Ủa anh Long có 3 đứa con mà chị", Phạm Thanh Thảo liền cho biết: "Vâng, mình đang đợi minh chứng từ mẹ bé đây ạ, vì tới giờ có nhiều điều chưa rõ".

pham-thanh-thao 1

Những chia sẻ của Phạm Thanh Thảo gây chú ý bởi trước đó cô cũng nói bố mẹ Vân Quang Long không ưa Linh Lan và việc ông bà dùng từ ngữ  nặng nề nói về Linh Lan là hoàn toàn bình thường vì bản thân Linh Lan rất hỗn láo với bố mẹ chồng.

Nguyên văn bài viết của Phạm Thanh Thảo tối ngày 7/4 như sau:

100 ngày... Bình yên sẽ trở lại!

Mong anh phù hộ cho ba mẹ, em Ái Vân và Kỳ - Hy được mạnh khoẻ và an lành...

Thương anh!

Trong hình là kỷ vật mà anh Sơn tặng, anh luôn mang theo, người mê đàn có khác.

pham-thanh-thao 2

Phải nói thêm một chút không thôi nhiều người hiểu không rõ. Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Vì con nít là thiên thần. Chỉ xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận vậu thôi.

P/S: Ai cảm thấy không vừa lòng với những lời của tôi, vui lòng đừng đọc, cũng vui lòng đừng viết lên đây những điều quý vị chưa tìm hiểu kỹ, tôi sẽ xoá chúng.