Phạm Thanh Thảo lên tiếng đính chính việc nghi ngờ bé Helen không phải con của Vân Quang Long

( PHUNUTODAY ) - Phạm Thanh Thảo đã có những chia sẻ gây chú ý sau khi phát ngôn nghi ngờ bé Helen không phải con của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Cộng đồng mạng đang xôn xao vụ việc Phạm Thanh Thảo bất ngờ viết dòng trạng thái nghi ngờ bé Helen không phải con ruột của Vân Quang Long. Mới đây trên trang cá nhân, Phạm Thanh Thảo cũng chính thức lên tiếng đính chính lại. "Xin hiểu đúng tâm ý của tôi. Thực sự khi chuyện xảy ra, có rất nhiều người hỏi tôi: "Bé có phải là con Long không?", tôi luôn trả lời là: "Tôi không biết nữa, nhưng Long nói đó là con gái nhỏ của Long". Nếu có người biết được chính xác thì chỉ mình mẹ bé mà thôi, còn tôi thì không dám nói gì.

pham-thanh-thao 1

Thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin của dư luận xoay quanh việc này. Tôi thì sợ con nít bị tổn thương. Người lớn có làm có chịu nhưng con nít thì đâu có tội tình gì. Nên tôi mới viết là: "Dù cho bé có phải là con của Long hay không cũng vẫn rất đáng nhận được tình thương yêu của mọi người". Tôi chỉ muốn mọi người dành nhiều yêu thương cho bé và nhẫn nại chờ kết quả xác thực nếu mẹ bé muốn làm sáng tỏ mọi việc chứ đừng nói những gì mình chưa thực sự biết rõ. Cứ yêu thương cho dù phải hay không phải. Còn bản thân tôi, tôi thề trước vong linh của Long trên trời, tôi chưa bao giờ nói rằng bé không phải là con của Long. Tôi đâu phải mẹ của bé, làm sao tôi dám xác thực điều này?

pham-thanh-thao 2

Tâm ý tốt cho một đứa trẻ lại bị biến thành chuyện buồn cười với những quy chụp vô cớ. Tôi cũng hay nói với bạn bè của tôi rằng nhiều lúc tôi thấy bé rất giống Long, nên nhiều lúc tôi cũng thắc mắc không hiểu sao mẹ bé không làm gì đó để mọi người thôi nói về con của mình. Bạn ấy bản lĩnh đối đầu mọi chuyện xảy ra nhưng duy nhất chuyện này thì bạn ấy luôn im lặng. Dư luận đa chiều. Bảo vệ bé là việc của mẹ bé. Tôi không làm được gì hơn ngoài kêu gọi mọi người hãy cứ yêu thương bé cho dù sự thật có thế nào. Tự đáy lòng tôi, tôi luôn mong bình an cho bé giống như cách tôi cầu nguyện cho các con tôi", nữ ca sĩ cho rằng mọi người hiểu nhầm ý mình, cô chưa bao giờ phát ngôn nghi ngờ nhóc tỳ không phải con của Vân Quang Long.