Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng khi thấy nhan sắc Angela Phương Trinh ngoài đời thật

( PHUNUTODAY ) - Một cư dân mạng đã không tiếc lời khen “Bà mẹ nhí” sau khi được gặp và tiếp xúc với cô ngoài đời thực.

Mới đây nhất, trong một group kín chuyên bàn về vấn đề showbiz, một cư dân mạng bất ngờ khoe hình ảnh chụp lén Angela Phương Trinh tại một trung tâm thương mại. Người này cho biết, ngoài đời, nữ diễn viên đẹp không góc chết và vô cùng thân thiện khiến bản thân cảm thấy bất ngờ.

gap-angela-phuong-trinh-ngoai-doi-cu-dan-mang-phan-ung-ra-sao-f89ee5
gap-angela-phuong-trinh-ngoai-doi-cu-dan-mang-phan-ung-ra-sao-d359c7 (1)
gap-angela-phuong-trinh-ngoai-doi-cu-dan-mang-phan-ung-ra-sao-ef96cd
gap-angela-phuong-trinh-ngoai-doi-cu-dan-mang-phan-ung-ra-sao-7d71ea

Ngay sau đó, dưới bình luận, nhiều cư dân mạng khác sau khi xem ảnh chụp lén “Bà mẹ nhí” cũng đều xuýt xoa đồng thuận.

gap-angela-phuong-trinh-ngoai-doi-cu-dan-mang-phan-ung-ra-sao-e438be

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một nữ diễn viên truyền hình-diễn viên điện ảnh, ca sĩ, người mẫu, người mẫu ảnh kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng người Việt Nam. Cô được khán giả biết đến qua các vai chính trong các bộ phim truyền hình-điện ảnh nổi tiếng Việt Nam như: Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Đồng Hồ Cát, Taxi, Em tên gì?.

091731-angela-phuong-trinh-tai-xuat-voi-hinh-anh-gay-soc

Angela Phương Trinh nổi tiếng là mĩ nhân đình đám bậc nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, cô từng vướng không ít tin đồn thẩm mĩ để có sắc vóc như hôm nay. Một thời gian dài, nhiều hình ảnh “lỗi” của Angela Phương Trinh được đăng tải trên mặt báo khiến ai cũng nghi ngờ nhan sắc của cô.

11-0912

Trước đây, Angela Phương Trinh cũng rất hay bị ném đá bởi lối ăn mặc hở hang, khoe da thịt nhưng hiện giờ công chúng đã thấy được hình ảnh kín đáo, dịu dàng hơn của nữ diễn viên. 1 năm trở lại đây, sau thời gian "nổi loạn", người đẹp sinh năm 1995 thường xuyên khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát trong những bộ đồ phật tử, ăn chay, tụng kinh. Việc thay đổi 180 độ từ nghiện khoe thân sang lối sống giản dị của Angela Phương Trinh nhận được những phản hồi tích cực./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-ung-bat-ngo-cua-cu-dan-mang-khi-thay-nhan-sac-angela-phuong-trinh-ngoai-doi-that-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh