Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng khi nghe tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã từng có khoảng thời gian được người hâm mộ "đẩy thuyền" rần rần.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến là hai từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua. Cư dân mang liên tục "réo" tên Đàm Vĩnh Hưng bởi trong suốt sự nghiệp ca hát, nam ca sĩ thừa nhận yêu Mỹ Tâm.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ cảm xúc cá nhân về chuyện tình yêu của Mỹ Tâm: "Thật ra, từ hôm qua đến giờ, có rất nhiều người, đặc biệt là cánh nhà báo và các fan gọi điện thoại cho Hưng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin nhắn quan tâm, động viên Hưng. Nhưng có gì đâu mà phải động viên và làm căng thẳng vậy. Phải mừng cho "em ấy" vì sau quá nhiều năm, em đã tìm được hạnh phúc cho mình, tìm được người mình yên tâm, tin tưởng và gửi gắm tất cả cảm xúc vui buồn. Hưng nghĩ điều này là hết sức bình thường nên không có gì để trả lời cả".

dam-vinh-hung

Trong buổi livestream, anh nói thêm: "Mình yêu một ai đó phải cho người ta quyền lựa chọn. Tình yêu sẽ ở yên đó mãi mãi và sẽ nằm ở mức độ của những người bạn bè thân thiết luôn yêu thương, hỗ trợ, bảo vệ nhau. Tụi Hưng quý nhau lắm, thân nhau thôi chứ không còn theo đuổi như ngày xưa nữa".

Anh cũng gây "rúng động" vì bất ngờ "úp mở" về người yêu mới: "Hưng cũng có niềm vui trọn vẹn của riêng Hưng rồi. Hưng đang rất vui, rất hạnh phúc. Người yêu của Hưng còn trẻ lắm. Mọi người yên tâm". Khi bị fan yêu cầu công khai, Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn: "Phải bí mật, bí mật mới vui, mới có nhiều người muốn biết, kể cả Mỹ Tâm cũng sẽ muốn biết". Không chỉ vậy, nam ca sĩ cũng hứa hẹn mình sẽ hát tại đám cưới của Mỹ Tâm và sẵn sàng dắt tay cô dâu để trao cho chú rể nếu cần thiết.

Khoảng 4 năm trước, trong 1 đoạn clip tương tác cùng fan nhân dịp… hậu Valentine, Đàm Vĩnh Hưng đã vui vẻ bật mí về chuyện tình cảm với Mỹ Tâm và thừa nhận từng yêu Mỹ Tâm rất nhiều. Anh thường xuyên gọi “họa mi tóc nâu” là “người tình không bao giờ cưới”: "Tôi với Mỹ Tâm sao mà trời sinh một cặp, “trời sinh một cặp” mà bỏ tôi bơ vơ đi lấy người khác".

Anh từng chia sẻ: "Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị thương mãi một người nữa nên khó mở lòng mình".