Phản ứng của Phi Nhung khi con gái yêu cầu hát bài của người khác dù mẹ là ca sĩ

( PHUNUTODAY ) - Nhiều fan của Phi Nhung mong rằng khi Trúc Nhân đọc được dòng trạng thái của cô sẽ đồng ý để cô hát tặng cho cái gái cưng.

Phi Nhung nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình bolero cùng giọng hát ngọt lịm. Dù mẹ là ca sĩ nổi tiếng nhưng con gái duy nhất của nữ ca sĩ lại thích nghe nhạc của người khác và yêu cầu mẹ hát tặng.

Mới đây, Phi Nhung vừa kể lại câu chuyện còn gái luôn dành thời gian nghe nhạc Việt Nam. Nhưng cô lại không yêu cầu mẹ hát bài của mình mà hát bài Lớn rồi còn khóc nhè của Trúc Nhân: "Trời ơi.... Ở Mỹ đi làm rồi, còn có thời gian nghe nhạc của các anh ở Việt Nam. Bạn ấy nói: "Mẹ ơi hát tặng cho con bài của chú này đi, con thích". Bây giờ tui phải hát nhạc trẻ hả trời? Cả nhà ơi, xem bài hát này rồi cho Phi Nhung biết có nên hát không ạ? Trúc Nhân ơi, có cho cô hát lại bài của con không vậy? huhuhu".

phi-nhung

Con gái Phi Nhung một lần nữa van nài mẹ: "Mẹ hát tặng con nhé". Phi Nhung đáp lại rằng: "Trời bài của các anh. Không biết mấy anh có cho mẹ hát lại không? Mẹ không hứa nha con". Dường như nữ ca sĩ rất muốn chiều lòng con gái nhưng cô lại phải chờ sự gật đầu đồng ý của Trúc Nhân. Nhiều người thắc mắc không biết Phi Nhung sẽ thể hiện dòng nhạc trẻ như thế nào trong khi sở trường của cô là nhạc trữ tình.

Phi Nhung luôn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi nhiều năm đóng vai trò là ca sĩ, bên cạnh đó đời từ trong sạch và lối sống thiện tâm cũng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Cô nhận nuôi nhiều đứa trẻ mồ côi, bản thân cô chỉ có duy nhất một cô con gái ruột. Được biết Wendy là con ruột duy nhất của Phi Nhung, được cô công khai vào năm 2017. Cô con gái đã đỗ thủ khoa chuyên ngành Y tá và hiện làm việc ở một bệnh viện tại Mỹ. Phi Nhung tâm sự, cô giữ kín bí mật có con gái vì mong Wendy có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý.

Phi Nhung tự hào cho biết: "Từ nhỏ Wendy dường như hiểu mẹ có một mình nên rất ngoan, không khóc đêm, uống sữa và tự ngủ. Lớn hơn, Wendy tự rửa chén, sắp xếp đồ. Con gái chính điểm tựa của đời tôi. Tôi nghĩ chỉ cần một mình con trên đời này là đủ rồi".

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng bày tỏ nỗi nhớ con: "Nhiều đêm tôi không ngủ vì nghe con kể ngày càng có nhiều người dương tính nCoV nhập viện. Biết tôi lo lắng, Wendy thường xuyên nhắn tin bảo tôi mọi việc đều ổn. Dặn dò tôi bảo vệ sức khỏe cũng như các em nuôi ở Việt Nam. Con gái lo ngược lại cho tôi, khuyên tôi ăn nhiều rau, tốt nhất ăn chay, dặn rửa tay nhiều lần. Wendy từ nhỏ đã mạnh mẽ và tự lập nên tôi tin tưởng con sẽ biết cách bảo vệ bản thân. Dù vậy tôi liên tục nhắc nhở con cẩn thận. Tôi tự trấn an Wendy trẻ nên hệ miễn dịch và khả năng chống chịu với bệnh tật tốt hơn người cao tuổi".