Phản ứng của Tuấn Hưng khi bị chê "làm màu" việc giải cứu rau củ cho người dân Hải Dương

( PHUNUTODAY ) - Chỉ 4 tiếng, vợ chồng Tuấn Hưng đã giải cứu được chục tấn rau củ cho bà con nông dân ở Hải Dương.

Những ngày vừa qua, dịch bệnh bùng phát tại Hải Dương, người dân tại đây bị ảnh hưởng nặng nề. Trước tình hình này, hàng loạt sao Việt đã chung tay giải cứu hàng trăm tấn nông sản của bà con, trong số đó có vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. 

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: "Phải nói là cứ hân hoan vì làm được 1 điều tốt. Phải nói sự ủng hộ của mọi người khiến 2 vợ chồng rất chi là bất ngờ. Có 4 tiếng hết veo. Nhanh tiêu thụ chục tấn thế này thì bà con Hải Dương yên tâm hơn rồi".

tuan-hung

Rất nhiều bình luận dành nhiều khen ngợi cho hành động của Tuấn Hưng. Tuy nhiên có cư dân mạng lại cho rằng nam ca sĩ làm màu, hành động chỉ nhằm xây dựng hình ảnh cá nhân. Nhiều anh em, fans hâm mộ của Tuấn Hưng đòi tìm anti-fan và xử cho nam ca sĩ. Bản thân Tuấn Hưng cũng vào bình luận nhưng chỉ trả lời đàn em mà muốn ngó lơ bình luận của antifan. Cụ thể anh viết: "Ơ, em điên à. Nó có đáng để anh em mình xuống đường không? Không đáng tý nào. Nếu đụng vào danh dự, vào miếng cơm manh áo thì nó dở hơi ngay với anh".

Tuấn Hưng là một trong những nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện. Cách đây không lâu, chứng kiến vợ chồng vận động viên khuyết tật Hồng Thức và Hồng Kiên sống trong căn nhà thuê lụp xụp, Tuấn Hưng đứng ra kêu gọi nhiều nhà hảo tâm ở khắp nơi, cùng anh giúp đỡ họ. .

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ: "1 năm khó khăn trôi qua chả mấy ai muốn nghĩ tới. Ai cũng gặp khó khăn và chuẩn bị 1 cái Tết cho xong. Thế nhưng có lẽ vợ chồng anh Hồng Thức và chị Kiên lại rất vui và hạnh phúc với cái Tết này. Thế nhưng lời hứa của em và những người anh em, những người bạn của mình cũng đã hoàn thành.

Căn nhà đã được trao cho vợ chồng anh Thức chị Kiên trước Tết. Đó là tấm lòng tuyệt vời của các golfer, của các CLB G78 và Đông Anh. Các trận đấu của các cầu thủ bóng đá phủi phía Bắc. Chúng tôi là những người yêu thể thao Việt Nam rất trân trọng những đóng góp của anh chị với nền thể thao nước nhà. Cho nên Hưng và các bạn đã cố gắng để có được món quà đặc biệt dành cho anh chị. Xin cảm ơn tất cả những người anh em của tôi".