Phản ứng đáng yêu của các con khi thấy Hà Tăng và ông xã chơi trò chơi mạo hiểm

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Hà Tăng - Louis Nguyễn khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Chiều ngày 4/1, Hà Tăng khoe trên trang cá nhân những hình ảnh của gia đình đi chơi. Nữ diễn viên hào hứng tham gia các trò chơi mạo hiểm như đu dây lên không. Dù vậy điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất chính là phản ứng trái ngược của bé Richard và Chloe khi thấy mẹ chơi trò mạo hiểm. Hà Tăng viết: "Ông anh thì mẹ cố lên, daddy (bố) thì mẹ cố lên, còn cô em thì khóc thôi rồi".

Empty
Empty

Trong khi ông anh thì khá hào hứng thì cô em Chloe đã quá lo lắng nên mới khóc nức nở như vậy. Phản ứng trái ngược của 2 bé Richard và Chloe khiến ai nấy đều cảm thấy vừa thương vừa buồn cười. 

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh về cuộc sống thú vị thường ngày của mình và các con. Hai bé Richard và Chloe dù sinh ra ở vạch đích nhưng được bố mẹ giáo dục cách sống rất quy củ, nề nếp và giản dị.  Cả hai nhóc tỳ đều ngoan ngoãn, tình cảm, lại còn nói tiếng Anh như gió, biết viết và thể hiện năng khiếu hội họa sớm.

Empty

Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc.

Mới đây, Hà Tăng bất ngờ chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

Điều này cho thấy Hà Tăng đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Hai bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn rất quấn mẹ, luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm bất cứ khi nào có thể.