Phản ứng phía Trúc Nhân sau khi bị Nathan Lee ám chỉ từng "chơi xấu" Hương Tràm

( PHUNUTODAY ) - Sau livestream của Nathan Lee, Trúc Nhân bất ngờ bị dân mạng réo tên vì bị nghi từng "đâm sau lưng" Hương Tràm.

Sau cuộc chiến "bóc phốt" loạt sao Việt như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan..., trưa 28/4, Nathan Lee tiếp tục livestream nói về Hương Tràm. Anh còn ẩn ý có một thí sinh nam rất ghét Hương Tràm, thường xuyên bày trò mách lẻo sau lưng nữ ca sĩ. Ngay lập tức cư dân mạng réo tên Trúc Nhân bởi anh cũng từng thi Giọng Hát Việt 2012 và cùng team Thu Minh với Hương Tràm. Hiện Trúc Nhân vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với người thầy của mình. 

Trước sự việc này phía Trúc Nhân từ chối trả lời và cho biết sẽ không có thêm bất cứ phát ngôn nào liên quan đến vụ lùm xùm trên. Trước đó 1 ngày, giọng ca Sáng mắt chưa còn chia sẻ hình ảnh của bản thân trong quá khứ lên mạng xã hội.

truc-nhan 1

Tại The Voice 2012, Hương Tràm - Trúc Nhân có mối quan hệ khá thân thiết nhưng sau đó Hương Tràm ẩn ý tố là nguyên nhân chính phá hoại mối quan hệ thầy trò giữa cô và Thu Minh. 

"Người ta giỏi nịnh hơn em. Em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị", Hương Tràm từng viết trên trang cá nhân.

"Em của ngày đó đâu mất rồi? Tất cả những kỷ niệm đó diễn ra từ trong lúc thi 'The Voice' cho đến trước một ngày em lên báo khóc lóc, kể lể về tôi như một đứa phá hoại tình cảm của em và chị, cứ như tôi là một 'tội đồ'. Sao vậy em? Sao mọi thứ bị em làm đảo điên chỉ trong một ngày? Gáo nước lạnh này anh bị dội quá bất ngờ rồi em à...

truc-nhan 2

Em nói anh nói xấu em với chị và bị chị ghét, chị không ưa em là do anh hết? Em ơi, em biết chị là ai không? Với tuổi đời và tuổi nghề 20 năm của mình, chị tiếp xúc và va chạm với đủ hạng người tốt - xấu thì chị đẻ ra được bọn mình mà em, chứ đừng nói đến chuyện chị có thể đi tin lời một thằng thí sinh nhỏ nhoi như anh. 

Em nghĩ như vậy là em đang đánh giá thấp thầy của mình - người đã đưa em đến đỉnh vinh quang?", nam ca sĩ từng phản hồi.