Phan Văn Đức bất ngờ đăng hình 'bạn gái tin đồn' lên trang cá nhân rồi vội xóa trong một nốt nhạc

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, cư dân mạng phát hiện Phan Văn Đức vô tình đăng ảnh “bạn gái tin đồn” trên mạng xã hội.

Sau màn tỏa sáng tại các giải đấu lớn trong và ngoài nước, Phan Văn Đức nhanh chóng được rất nhiều người yêu thích. Nhờ vào vẻ thư sinh hiền lành, điển trai mà anh chàng đã khiến cho bao nhiêu fan nữ “đổ gục”.

Những thông tin về chuyện yêu đương hẹn hò của anh chàng luôn được cộng đồng mạng quan tâm. Thế nhưng, Văn Đức lại rất kín tiếng, anh thường xuyên né tránh các câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm.

Phan Văn Đức sở hữu vẻ thư sinh hiền lành đã khiến cho bao nhiêu fan nữ “đổ gục”.

Phan Văn Đức sở hữu vẻ thư sinh hiền lành đã khiến cho bao nhiêu fan nữ “đổ gục”.

Thế nhưng mới đây, fan ruột anh chàng bất ngờ phát hiện chàng cầu thủ điển trai post hình một cô gái quen quen lên trang cá nhân cùng với tấm ảnh của mình. Đăng chưa được bao lâu, Văn Đức xóa vội bức ảnh này. Thế nhưng, trước khi anh kịp làm hành động ấy, dân mạng đã kịp lưu lại bằng chứng.

Văn Đức đăng nhầm ảnh của Ngọc Nữ lên Facebook nhưng đã xoá đi ngay sau đó.

Văn Đức đăng nhầm ảnh của Ngọc Nữ lên Facebook nhưng đã xoá đi ngay sau đó.

Không khó để nhận ra cô gái trong bức ảnh mà Văn Đức chia sẻ là Nguyễn Ngọc Nữ - người từng lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Và Ngọc Nữ cũng là người vướng tin đồn tình cảm với nam cầu thủ đội tuyển Việt Nam bấy lâu nay.

Hình ảnh rò rỉ của cặp đôi trước đó.

Hình ảnh rò rỉ của cặp đôi trước đó.

Có thể Văn Đức đã lưu tấm ảnh của "bạn thân" mình về máy rồi trong lúc đăng ảnh của mình thì có chút nhầm lần. Dù sự thật là gì thì cư dân mạng lại có thêm bằng chứng để tin rằng mối quan hệ của cả hai không chỉ đơn giản là bạn bè. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-van-duc-bat-ngo-dang-hinh-ban-gai-tin-don-len-trang-ca-nhan-roi-voi-xoa-trong-mot-not-nhac-search/

/Khoevadep

Tú Linh