Phanh Lee “quẩy hết nấc” cùng hội bạn thân sau đám cưới với đại gia của tập đoàn nghìn tỷ

( PHUNUTODAY ) - Hội bạn thân của Phanh Lee sau đám cưới đã ở lại 4 ngày tại khu nghỉ dưỡng hạng sang để cùng chung vui với cô dâu và chú rể.

Ngày 20/6 vừa qua, diễn viên Phanh Lee chính thức lên xe hoa cùng chồng đại gia. Dù đã kín tiếng trước truyền thông nhưng trong một khoảnh khắc tại hôn lễ, chân dung chú rể Thành Nam cuối cùng cũng được hé lộ.

Empty
Empty

Chân dung chú rể Thành Nam cuối cùng cũng được hé lộ

Với vẻ ngoài đẹp trai, lịch lãm, chồng của Phanh Lee được biết đến là tổng giám đốc một công ty xây dựng và là chủ đầu tư của khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng, sở hữu khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Lấy chồng có gia thế “khủng”, không những không phải đi phong bì, khách mời tới dự tiệc cưới còn được mời ở lại resort nghỉ ngơi 4 ngày. Tại đây, cô dâu mới Phanh Lee đã có thời gian vui vẻ quẩy cùng hội bạn bè thân thiết gồm Thu Hoài, Việt Anh, Vân Hugo.... Cùng nhau uống sâm panh, diện bikini tắm biển và chụp ảnh kỷ niệm, Phanh Lee và hội bạn thân đã có những khoảnh khắc cực kỳ đáng nhớ trong cuộc đời.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Phanh Lee “quẩy hết nấc” cùng hội bạn thân sau đám cưới với đại gia của tập đoàn nghìn tỷ

Được biết, Phanh Lee (tên thật là Lê Phương Anh) sau nhiều năm hoạt động trong làng điện ảnh, Phương Anh đã đạt được những thành công nhất định. Những bộ phim Phương Anh đã đảm nhiệm vai chính như: Trái Tim Có Nắng, Lời Nói Dối Ngọt Ngào, Ghét Thì Yêu Thôi, Yêu Thì Ghét Thôi… Về chuyện đời tư, trải qau nhiều mối tình, Phanh Lee đã chính thức lên xe hoa cùng chồng đại gia vào ngày 20/6.