Phát hiện góc bí mật trong ngôi nhà mang vẻ huyền bí mà ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân đang sống một mình

( PHUNUTODAY ) - Ở tuổi 38, “đả nữ” Ngô Thanh Vân tự làm đại gia của cuộc đời mình khi sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Không chỉ sở hữu những món đồ hiệu hay xe hơi giá trị hàng tỷ đồng, Ngô Thanh Vân còn sở hữu tới 2 nhà với giá trị không hề nhỏ.

Ngô Thanh Vân là một nghệ sĩ đa di năng của showbiz Việt. Không chỉ là diễn viên mà Ngô Thanh Vân còn biết đến với vai trò ca sĩ, người mẫu, nhà sản xuất phim, đạo diễn và một doanh nhân thành đạt.

ngo-thanh-van-toi-gap-kho-khan-do-tuoi-tac-trong-phim-moi-1550290009_500x300

Ở tuổi 38, mỹ nhân gốc Trà Vinh đã tự làm đại gia của chính mình khi sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Empty

Vốn được biết tới hình ảnh nóng bỏng, bốc lửa trên sân khấu nên ai cũng nghĩ rằng cô sẽ sống trong một không gian cũng rực rỡ. Thật không ngờ, nơi ở của nhà sản xuất phim “Tấm Cám, chuyện chưa kể” lại sống trong một căn nhà yên bình, đậm chất thiền.

Empty

Được biết, Ngô Thanh Vân đã từng mất gần 1 năm để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Dù không có nhiều không gian rộng, nhưng những vật dụng trong nhà, do đích thân 'Đả nữ' chọn theo sở thích của mình, được bài trí khá tinh tế để mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Empty

Bước vào căn nhà này, người ta sẽ cảm nhận thấy rõ sự ấm áp, gần gũi của toàn bộ không gian. Không chỉ kết hợp hai gam màu đỏ – đen rất tinh tế mà căn nhà này, Ngô Thanh Vân còn bày rất nhiều tượng Phật. Đó là lý do vì sao người ta có thể cảm thấy sự bình yên khi bước vào nơi này.

Empty

Phòng khách nhà Ngô Thanh Vân là sự tổng hòa giữa màu vàng và đỏ. Trong nhà, ngoài đồ nội thất thì Ngô Thanh Vân còn dùng rất nhiều tượng. Những món đồ nội thất cổ điển được thiết kế cầu kì, kiểu cách nhưng không khiến không gian quá rối ren hay sang chảnh. Ngược lại, nhờ sự kết hợp hoàn hảo với ánh sáng vàng mà toàn bộ khách phòng ấm áp và thu hút hơn.

Empty

Giường ngủ cũng mang đậm phong cách của vua chúa, tiểu thư nhà quyền quý thuở xưa. Ở đây, tất cả những gam màu đều được thiết kế theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy.

Empty

Cách đây tầm 4 năm, Ngô Thanh Vân lại tiếp tục khoe về căn nhà mới. Có thể thấy, nội thất bên trong căn nhà vô cùng sang trọng.

Empty

Những hoa văn cùng cách bài trí bên trong nhà cho thấy sự tinh tế của nữ diễn viên này.

Empty
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-goc-bi-mat-trong-ngoi-nha-mang-ve-huyen-bi-ma-da-nu-ngo-thanh-van-dang-song-mot-minh-search/

/Khoevadep

Mộc