Phát hiện "vật thể" chắn giữa đường, tài xế ô tô bất chấp dòng xe cộ tấp nập xuống làm hành động "thót tim"

( PHUNUTODAY ) - Thấy tấm sắt nằm chễm chệ chắn giữa đường đi, tài xế ô tô đã không ngại ngần xuống xe ngay điều này và được khen ngợi hết lời.

Ngày 1/12, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông dừng xe trên đường rồi di dời tấm sắt đang cản trở giao thông đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng Malaysia.

Được biết, sự việc được ghi lại trên một con đường ở khu Restoran Jejantas, Sungai Buloh

Tài xế ô tô dừng xe loại bỏ vật cản trên đường.

Tài xế ô tô dừng xe loại bỏ vật cản trên đường.

Theo đó, giữa đường có rất nhiều xe cộ đang lưu thông thì xuất hiện một tấm sắt lớn như chiếc vỉ nướng nằm chễm chệ giữa đường. Tấm sắt này đã gây cản trở cho các phương tiện khi lưu thông qua đoạn đường này. Dù vậy, lần lượt các tài xế ô tô vẫn cố lách qua một bên để tránh vật thể này chứ không hề dừng lại để di dời nó.

Một lúc lâu sau đó, một người đàn ông lái chiếc ô tô màu trắng đã phát hiện ra sự có mặt của tấm vỉ nướng nên đã dừng xe tấp vào lề đường. Sau đó, người này đã liều mình di chuyển qua đường có nhiều phương tiện đang đi lại để đến vị trí tấm sắt kia.

Tấm sắt lớn nằm trên đường.

Tấm sắt lớn nằm trên đường.

Giữa dòng xe phóng nhanh vun vút, người đàn ông này vừa chạy vừa giơ tay ra hiệu xin xe giảm tốc độ khiến ai nhìn cũng phải "thót tim" vì quá nguy hiểm. Sau khi lấy được tấm sắt lớn thì người này đã cố gắng vượt qua hàng chục chiếc xe hơi đi qua để nhích sang đường bên kia.

Trước đó, dân mạng cũng từng xuýt xoa khen ngợi hành động đẹp của người đàn ông loại bỏ mảng bê tông bám trên đường.

Người đàn ông cặm cụi đục mảng bê tông rơi vãi trên đường.

Người đàn ông cặm cụi đục mảng bê tông rơi vãi trên đường.

Theo đó, trên đường đi làm về thấy một mảng bê tông rơi vãi, đang bám ở mặt đường, người đàn ông đã không ngại ngần lấy đồ nghề ra loại bỏ vật cản này. Do sợ mọi người đi đường không để ý rồi vấp phải, té xe nguy hiểm nên người đàn ông đã cặm cụi đục bỏ mảng bê tông này.

Hình ảnh đẹp của người đàn ông ngồi phá cục bê tông ngay sau khi được chia sẻ đã gây sốt trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng. Được biết, người đàn ông có hành động đẹp này là anh Mai Xuân Hùng (SN 1981, trú tổ 7, Thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).