Phi Huyền Trang bất ngờ bị hack facebook, dọa tung tin nhắn sau khi lộ clip nóng

( PHUNUTODAY ) - Thông báo mới nhất trên trang cá nhân của Phi Huyền Trang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tối muộn ngày 08/05, trang cá nhân có tích xanh xác nhận tài khoản chính chủ với hơn 600 nghìn lượt theo dõi của Phi Huyền Trang bất ngờ có thông báo: "Facebook của Trang phi đã bị hack.

Mình là hacker ai cần thông tin đoạn chat Trang nhắn tin với ai nội dung gì, inbox cho mình nhé mình cung cấp miễn phí. Thân ái. Kí tên : fan cuồng muốn biết sự thật".

Thông báo mới nhất trên trang cá nhân chính thức của Phi Huyền Trang.

Thông báo mới nhất trên trang cá nhân chính thức của Phi Huyền Trang.

Chỉ một thời gian ngắn xuất hiện, dòng trạng thái đã thu hút sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng. Ở phần bình luận, người được cho là đang hack Facebook của Phi Huyền Trang còn khẳng định việc làm của mình là thật chứ không phải trò đùa.

Phi Huyền Trang đang nhờ công an điều tra làm rõ thông tin gây xôn xao mạng xã hội.

Phi Huyền Trang đang nhờ công an điều tra làm rõ thông tin gây xôn xao mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, trên trang mạng facebook, một người đã đưa clip nóng và một số lời lẽ không được hay về nhân phẩm cũng như đời tư của hot girl Phi Huyền Trang (nghệ danh Trang Phi). Tài khoản facebook này còn "hé lộ" Trang Phi sẵn sàng đi khách với giá 200 triệu.

Giữa tâm bão dư luận, Trang Phi đã khẳng định cô đã báo công an yêu cầu làm rõ vụ việc, xác định thủ phạm. Hot girl thẳng thắn: "Pháp luật sẽ vào cuộc để đưa người vu khống ra ánh sáng, ai làm người đó phải chịu tội. Nếu tôi quan hệ bất chính liệu có dám trình báo với công an".

Trang Phi còn được mệnh danh là

Trang Phi còn được mệnh danh là "thánh nữ mỳ gõ".

Người đẹp cho biết thêm: "Tôi kiếm ra tiền nên tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đánh đổi bản thân mình để lấy những gì mà bản thân mình kiếm ra được. Với tôi những cái gì gọi là phù du dễ dàng có được cũng sẽ dễ dàng mất đi. Và cái thứ mình mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được đó chính là danh dự của bản thân".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phi-huyen-trang-bat-ngo-bi-hack-facebook-doa-tung-tin-nhan-sau-khi-lo-clip-nong-search/

/Khoevadep

La La