Phi Nhung khiến fan "cười ra nước mắt" khi bị bóc chuyện lên nhầm xe đồng nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi đăng tải, bên dưới bài viết Phi Nhung cũng có màn trả lời hài hước của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, một người bạn người em thân thiết Phi Nhung đã chia sẻ một câu chuyện hài hước. Cụ thể, khi tham gia sự kiện thảm đỏ, khi ra về côg bước nhầm xe người khác. Không chỉ thế, người này còn chia sẻ nữ ca sĩ trước đó còn đi hát lộn sự kiện và chụp ảnh check in nhầm.

"Tôi có người chị ca sĩ nổi tiếng showbiz, bữa trước chị đi hát mà đi nhầm sự kiện của người ta. Chụp hình check in sự kiện khác xong mới phát hiện bị nhầm. Nay thì thú vị hơn, sau khi xem phim xong thì chị lên lộn xe hơi của diễn viên, ca sĩ nổi tiếng khác. Tôi không muốn tiết lộ chị ấy là chị Phi Nhung đâu nhé", người này đã viết.

Empty
Empty

Ngay sau khi đăng tải, bên dưới bài viết Phi Nhung cũng có màn trả lời hài hước của mình. Rất nhiều người cũng "cười ra nước mắt" với màn "quên não" của chị đại.

Phi Nhung luôn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi nhiều năm đóng vai trò là ca sĩ, bên cạnh đó đời từ trong sạch và lối sống thiện tâm cũng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Cô nhận nuôi nhiều đứa trẻ mồ côi, bản thân cô chỉ có duy nhất một cô con gái ruột. Được biết Wendy là con ruột duy nhất của Phi Nhung, được cô công khai vào năm 2017. Cô con gái đã đỗ thủ khoa chuyên ngành Y tá và hiện làm việc ở một bệnh viện tại Mỹ. Phi Nhung tâm sự, cô giữ kín bí mật có con gái vì mong Wendy có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý.

Phi Nhung tự hào cho biết: "Từ nhỏ Wendy dường như hiểu mẹ có một mình nên rất ngoan, không khóc đêm, uống sữa và tự ngủ. Lớn hơn, Wendy tự rửa chén, sắp xếp đồ. Con gái chính điểm tựa của đời tôi. Tôi nghĩ chỉ cần một mình con trên đời này là đủ rồi".

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng bày tỏ nỗi nhớ con: "Nhiều đêm tôi không ngủ vì nghe con kể ngày càng có nhiều người dương tính nCoV nhập viện. Biết tôi lo lắng, Wendy thường xuyên nhắn tin bảo tôi mọi việc đều ổn. Dặn dò tôi bảo vệ sức khỏe cũng như các em nuôi ở Việt Nam. Con gái lo ngược lại cho tôi, khuyên tôi ăn nhiều rau, tốt nhất ăn chay, dặn rửa tay nhiều lần. Wendy từ nhỏ đã mạnh mẽ và tự lập nên tôi tin tưởng con sẽ biết cách bảo vệ bản thân. Dù vậy tôi liên tục nhắc nhở con cẩn thận. Tôi tự trấn an Wendy trẻ nên hệ miễn dịch và khả năng chống chịu với bệnh tật tốt hơn người cao tuổi".