Phong cách đi biển của con trai Lan Khuê: Trùm kín như ninja vì sợ bị đen sạm da

( PHUNUTODAY ) - Con trai Lan Khuê đi biển trùm như "ninja" ra biển, nghe lí do đằng sau mới ngã ngửa.

Trong khi các cô chú tranh thủ diện bikini để tắm nắng, khoe hình thể thì nhóc tỳ nhà Lan Khuê lại có màn lên đồ cực độc lạ. Mới đây, mẹ bỉm Lan Khuê đã đăng khoảnh khắc quý tử Connor đang nghịch cát trên bờ biển. 

Cậu bé ăn diện như "ninja" vì được trùm kín bưng từ đầu đến chân. Đi biển mà diện đồ thế này, Connor "chất" nhất, không đụng hàng với ai được! Thậm chí Lan Khuê còn tiết lộ lý do con trai ăn mặc như vậy: "Anh sợ nắng làm da anh sạm đi mất nên anh dặn mami cho anh kín mít từ trên xuống dưới nè". Thì ra, quý tử nhà đại gia John Tuấn Nguyễn đã biết "điệu" từ bé. Dân tình cho rằng lớn lên Connor sẽ trở thành soái ca lịch lãm "bên ngoài điển trai bên trong nhiều tiền".

Empty
Empty

Connor là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Tuấn John - Lan Khuê. Cậu bé chào đời vào cuối năm 2019, tới nay được 1 năm 2 tháng tuổi. Ngay từ khi mới chào đời, cậu bé đã được nhận xét giống bố như lột. Trái ngược là Lan Khuê, Tuấn John thoải mái công khai hình ảnh con nhỏ. Còn Lan Khuê, hầu hết hình ảnh Connor do hoa khôi chia sẻ đều che chắn gương mặt khéo léo.

Được biết, chồng của Lan Khuê sinh ra trong gia đình bề thế, nhiều đời giàu có tại TP HCM. Bà nội anh là cố doanh nhân Tư Hường - một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh hiện là chủ của resort nổi tiếng ở Nha Trang, đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Sau khi lấy chồng gia thế, Lan Khuê dành nhiều thời gian để chăm lo cho tổ ấm. 

Empty

Mới đây, Lan Khuê chia sẻ câu chuyện Connor dám chê bai mẹ sau lưng về việc nấu ăn. Câu chuyện cười ra nước mắt của Lan Khuê:"Ba hỏi Connor: 'Đồ ăn mẹ nấu ngon không con?'. Nó lắc lia lắc lịa. Mình về cái ba nó méc, mình lại ba mặt một lời hỏi nó: 'Giờ sao Connor, cơm mẹ nấu ngon không?'. Nó gật lên gật xuống. Bữa nay nấu cơm lươn - rong biển cho nó, lại hỏi nó tiếp: 'Ngon không con?'. Nó nhìn ba nó cười rồi nó gật".