Phòng khám đa khoa Hồng Phong - Địa chỉ khám bệnh nam phụ khoa uy tín tại quận 5, TP Hồ Chí Minh

( PHUNUTODAY ) - Phòng khám ĐK Hồng Phong là phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, đình chỉ thai,... Luôn đảm bảo các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị, cơ sở vật chất. Giúp cải thiện sức khỏe sinh sản và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

phongkhamhongphong

Phòng khám đa khoa Hồng Phong - Địa chỉ khám bệnh nam phụ khoa uy tín tại quận 5, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Hồng Phong là phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, đình chỉ thai,... Luôn đảm bảo các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị, cơ sở vật chất. Giúp cải thiện sức khỏe sinh sản và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Thông tin về phòng khám đa khoa hồng phong

Phòng khám tọa lạc ở 160 Lê Hồng Phong phường 3 Quận 5. Đây là vị trí trung tâm, đoạn đường lớn kết nối nhiều tuyến đường chính tại TPHCM. Thuận tiện cho quá trình di chuyển của bệnh nhân khi đến thăm khám.

Kể từ khi thành lập, phòng khám đã giúp những bệnh viện tuyến trên giảm bớt tình trạng quá tải. Đồng thời chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh đem lại hiệu quả cao. Các y bác sĩ, nhân viên không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao tay nghề đem đến dịch vụ y tế tốt nhất.

Phòng khám hiện đang chuyên về khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, đình chỉ thai kỳ, thẩm mỹ vùng kín, vô sinh - hiếm muộn,...

phongkhamhongphong-6

Cơ sở y tế minh bạch về pháp lý‍

Là yếu tố quan trọng đánh giá sự uy tín địa chỉ khám chữa bệnh. Phòng khám đa khoa Hồng Phong được thành lập và hoạt động trên sự cấp phép của Bộ y tế TPHCM. Trong suốt quá trình hoạt động dưới sự theo dõi, giám sát và quản lý của cơ quan có thẩm quyền. Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám đầu tư hệ thống trang bị và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Xây dựng đầy đủ các phòng chức năng, phòng khám chữa bệnh,...Môi trường thăm khám được bố trí các tiện nghi thoải mái. Đảm bảo yếu tố sạch sẽ, vô trùng diệt khuẩn các máy móc và dụng cụ y tế. Thường xuyên nâng cao và cải thiện trang thiết bị giúp tối đa hóa hiệu quả chẩn đoán và chữa trị.

phongkhamhongphong-7

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao, giàu chuyên môn và xử lý mọi tình huống chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các nhân viên y tế, điều dưỡng đều nhiệt tình, chu đáo. Sẵn sàng hỗ trợ với thái độ thân thiện, ổn định tâm lý người bệnh để có thể  thoải mái chia sẻ về tình trạng bản thân.

Chi phí hợp lý và rõ ràng

Luôn đảm bảo mọi khoản chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong đều được công khai chi tiết, rõ ràng. Người bệnh được tư vấn cụ thể các khoản phí trước khi tiến hành khám chữa hoặc điều trị. Phòng khám thường xuyên đưa ra những gói khuyến mãi để giảm áp lực kinh tế cho người bệnh thiếu kinh phí.

phongkhamhongphong-8

Phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng khám không ngừng học hỏi và nâng cao cách chữa trị tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Đối với từng loại bệnh sẽ áp dụng biện pháp đảm bảo hiệu quả cao, hồi phục nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Bảo mật thông tin chặt chẽ

Xây dựng hệ thống bảo mật thông tin khách hàng chặt chẽ. Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được lưu giữ kín đáo. Không làm ảnh hưởng đến đời sống và công việc của bệnh nhân.

Thông tin phòng khám

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

❋ Địa chỉ: Số 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

❋ Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

❋ Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

 

 

 

TAGS: