Phụ nữ có 1 nét tướng này trời định số vất vả, lận đận đủ đường, hôn nhân đứt đoạn trắc trở

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ có những nét tướng này số vất vả, lận đận đủ đường. Cùng xem đó là những nét tướng nào?

Trán ngắn, hẹp, có nhiều nếp nhăn

Để xem tướng đàn bà mệnh khổ, vầng trán ngắn, hẹp, nhiều nếp nhăn chính là dấu hiệu thể hiện rõ cuộc đời nhấp nhô, bấp bênh phía trước. Nếu phụ nữ không may sở hữu đặc điểm này, dù cố gắng nhiều đi nữa thì cuộc sống cũng khá chật vật, khó giàu sang.

Mắt lộ hung quang

Những người phụ nữ có nét tướng mắt này, tức là đôi mắt của họ luôn sáng quắc, hừng hực sát khí, khiến người đối diện không dám nhìn thẳng vào. Phụ nữ có tướng mắt này đa phần đều nóng vội, chủ quan, làm trước nghĩ sau, thiếu chính kiến nên dễ mắc sai lầm trong công việc lẫn cuộc sống.

Empty

Trong cuộc sống gia đình, có vẻ họ biết điều tiết cảm xúc của bản thân hơn và biết dung hoà các mâu thuẫn với nửa kia. Tuy nhiên, hiềm khích nhỏ không được giải quyết, mâu thuẫn dồn nén càng lâu chỉ càng khiến cơn thịnh nộ khi bộc phát sẽ càng trở nên khủng khiếp.

Mắt thường có quầng thâm đen

Không phải thiếu ngủ mới có quầng thâm đen, nhiều phụ nữ số vất vả cũng có đặc điểm này. Đa số họ không thể kiếm được tiền hoặc có bao nhiêu thì chi tiêu hết bất nhiêu, cả đời gặp nhiều khốn khó, áp lực kinh tế bủa vây.

Vì thế, đường tình duyên hay hôn nhân cũng thường trắc trở, long đong, khó tự do và hạnh phúc.

Tai mỏng, dẹp, không đồng đều

Một số bộ phận trên gương mặt có thể biểu hiện vận mệnh tương lai của một người phụ nữ. Trong đó, đôi tai mỏng, dẹp, không đồng đều cho thấy tướng số xấu, cuộc đời chông chênh, không may mắn sau này.

Mũi hếch

Mũi hếch về mặt thẩm mỹ là tướng mũi nói lên nét tính cách bảo thủ, thích làm quá mọi chuyện của chủ nhân. Chuyện bé xé ra to chính là điều khiến nàng mũi hếch trở thành mỗi lo ngại làm người khác không muốn lại gần, từ đây tình duyên của họ cũng trắc trở, gian truân.

Empty

Vì quá ích kỷ, nàng cũng không hề biết cách quan tâm, chăm sóc đến một nửa của mình. Chồng của phụ nữ mũi hếch vì bị vợ vô tâm, hời hợt mà dễ thay lòng đổi dạ, lang chạ với đàn bà khác.

Tướng đi tất tả, chúi đầu về phía trước

Tất bật vì miếng cơm manh áo nên cuộc sống của những người phụ nữ có tướng đi tất tả, chúi đầu về phía trước thường lao tâm khổ tứ vì tiền. Dù có nhiều cố gắng, hầu hết cuộc đời của họ cũng ít thảnh thơi để hưởng thụ cuộc sống.

Có thể nói, xem tướng đàn bà số vất vả, lận đận đủ đường không phải lúc nào cũng thấy hết cuộc đời phía trước nhưng cũng phần nào giúp chị em chiêm nghiệm, dành thời gian để yêu thương bản thân và cố gắng nỗ lực để có cuộc sống luôn hạnh phúc và thật nhiều niềm vui.

* Thông tin chỉ mang tham khảo!