Phụ nữ có 1 trong 3 dấu hiệu này ở bàn tay chắc chắn trời định vượng vận chồng con, mệnh giàu số sướng

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ có đặc điểm này ở bàn tay cuộc đời chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc, ai chỉ cần sở hữu 1 điểm là đã đủ sung sướng hơn người.

Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau

Người có ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau thường có tâm hồn tự do phóng khoáng, yêu thích nghệ thuật và khá bao dung. Mặc dù không muốn quá sớm bị hôn nhân ràng buộc nhưng một khi kết hôn thì kiểu phụ nữ này lại hết sức gìn giữ gia đình.

11-51-28_1

Một đặc điểm nữa là họ có thể cân bằng khá tốt công việc và gia đình để vẹn toàn đôi bên. Đời sống vợ chồng cũng vì thế mà viên mãn hoàn hảo, hạnh phúc đến già.

Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay tiền bạc nằm ở ngay phần dưới cùng của ngón cái. Nó có thể là những vân hình ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường chỉ này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì càng chứng tỏ bạn là người biết cách kiếm tiền, giữ của, rất dễ giàu có chỉ trong một thời gian ngắn.

Empty

Ngược lại, nếu đường chỉ mờ, nhạt, không rõ nét thì bạn là người dễ dàng tiêu tiền vào những việc không quan trọng, tiêu tiền theo cảm hứng, có bao nhiêu là hết bấy nhiêu.

Đường quý nhân

Đường quý nhân hay còn gọi là đường hỏa tinh nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Những người sở hữu đặc điểm này rất tự tin, khảng khái, lương thiện, được nhiều người tin cậy.

Empty

Trong công việc, họ có quý nhân nâng đỡ, dễ lấy lòng sếp lớn, trong gia đình được cậy nhờ bố mẹ, tình cảm vợ chồng đằm thắm, hôn nhân bền vững. Nếu bạn có tới 2 đường quý nhân cắt nhau thì chắc chắn đường công danh, sự nghiệp sẽ dễ dàng hơn gấp 3 lần người bình thường, thăng quan tiến chức ầm ầm, tiền tự khắc đổ về như nước.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm