Phụ nữ có 3 vị trí cực phú quý, ai lỡ chỉnh sửa là phá tướng đuổi hết tài lộc, hôn nhân trục trặc

( PHUNUTODAY ) - Trên cơ thể phụ nữ có những vị trí ẩn chứa tài lộc tuyệt đối không nên chỉnh sửa kẻo ảnh hưởng đến tài lộc.

Cắt mí

Ít người biết rằng: Mí trên của 1 người còn được gọi là cung Điền Trạch. Vị trí của cung này nằm giữa mắt và lông mày, tượng trưng cho tài sản của một người. 

Nếu bạn phẫu thuật thẩm mỹ ở vùng này, có nghĩa là tài sản sẽ bị ảnh hưởng. Nếu chỉnh sửa không khéo, tiền bạc rất dễ tiêu tan. Đặc biệt trong độ tuổi từ 35 đến 40 làm ăn sẽ trăm bề lận đận, rất khó phất lên. Ngoài ra còn có nguy cơ bị tranh chấp thị phi, cuộc sống từ đó kéo theo nhiều nỗi lo, phiền muộn.

phunu

Sửa lông mày

Theo nhân tướng học, lông mày tượng trưng cho đường nhân duyên của 1 người. Do đó chỉnh sửa lông mày rất có khả năng làm đường tình duyên lận đận, trớ trêu. 

Hiện nay nhiều bạn nữ thường đi thêu lông mày để khuôn mặt thêm ưa nhìn. Tuy nhiên bạn nên nhớ không bao giờ được cạo hết lông mày đi, bởi đó là điềm báo tài lộc tiêu tán, cô đơn hiu quạnh, không người bầu bạn.

Độn cằm nhọn

3-28

Sách cổ về tướng số cho rằng đàn ông cằm vuông thường trưởng thành, chín chắn và quyết đoán còn phụ nữ cằm tròn tượng trưng cho hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Chẳng thế mà từ xa xưa, người ta đã tôn vinh nét đẹp chuẩn mực là đàn ông mặt vuông chữ điền, phụ nữ mặt trái xoan.

Vậy mà hiện nay, rất nhiều cô gái đua nhau đi làm cằm nhọn. Chưa kể việc chịu đau đớn, tốn kém chi phí. Tướng số cũng cho rằng tướng người cằm nhọn thường tâm tính thất thường, buồn vui, nóng giận vô cớ. 

Phụ nữ cằm nhọn đa số đều bị ảnh hưởng đến hậu vận, tuổi già không được an lạc thái bình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm