Phụ nữ có 6 nét tướng này thường “vung tay quá trán”, tiêu tiền không cần nghĩ

( PHUNUTODAY ) - Một khi có tiền trong tay họ thường tiêu mà không hề suy nghĩ, giao tiền cho họ vì vậy phải hết sức cẩn thận.

Không có dái tai

Theo phong thủy, dái tai đại diện cho phúc khí, lòng biết ơn, tiền tài. Phụ nữ không có dái tai thường không biết cách tiết kiệm. Có bao nhiêu là tiêu bấy nhiêu. Họ thích mua gì là mua, không cần biết mua về để làm gì. Họ có thể tiêu hàng đống tiền vì hứng thú hoặc vì ai đó. Thậm chí là chấp nhận chi tiền để rời bỏ nếu không thích ai đó hoặc không thích vật gì đó.

Nếu phụ nữ không có dái tai lại có vành tai phía bên trên rộng sẽ luôn chìm đắm trong thế giới tinh thần. Họ yêu thích nghệ thuật, văn chương và sống trong mộng tưởng của bản thân.

Tướng phụ nữ có miệng thổi lửa

Miệng xuy hỏa (miệng thổi lửa) là kiểu hai môi hơi trề, không khép chặt với nhau, thậm chí để lộ răng. Phụ nữ có nét tướng này được cho là nói nhiều, khó giữ bí mật gia đình, không biết cách kiềm chế cảm xúc.

Dù có bao nhiều tiền trong tay họ cũng có thể tiêu tán hết. Nếu lấy người phụ nữ này làm vợ, đàn ông phải nắm tài chính trong nhà thật chắc.

Mũi hếch

Không phải lúc nào mũi hếch cũng xấu nhưng với phụ nữ đa số đều không tốt, nhất là chuyện giữ tiền. Người phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường tiêu tiền như nước, hay vung tay quá trán, thích tụ tập, mua sắm, tiêu xài hoang phí. Nếu giao tiền cho họ quản lý thì phải hết sức cẩn trọng.

Người có tướng mũi hếch nếu đầu mũi to, sống mũi cao thẳng thì thường thông minh, sống thoáng nhưng lại kiếm được nhiều hơn tiêu nên không quá xấu.

Lòng bàn tay phẳng

Nhân tướng học quan niệm người có lòng bàn tay phẳng không có độ trũng thường là người không biết giữ tiền. Phụ nữ có tướng bàn tay này thường tiêu pha hoang phí, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Họ sống hôm nay không cần biết ngày mai.

Tướng phụ nữ răng khểnh, cười hở lợi

Đây là một trong nét tướng phụ nữ tiêu tiền hoang phí. Theo phong thủy, người sở hữu tướng răng cười hở lợi thường gặp nhiều sóng gió, vất vả và thất bại lúc trẻ, hậu vận đỡ hơn nhưng cũng lao đao mọi bề. Nếu bạn lấy phải người phụ nữ này thì trong nhà chẳng bao giờ có tiền bạc.

Còn nếu phụ nữ có thêm răng khểnh thì tâm lý và tính cách mạnh mẽ, thích tranh đua so sánh. Họ thường tiêu tiền hoang phí, sống theo bản năng nên khó lòng giữ lại được tiền bạc trong nhà.

Gò má quá thấp

Nhiều người cho rằng người có gò má quá cao thường cao số, có số sát chồng. Tuy nhiên, chỉ cần gò má không quá cao chèn ép mũi là được. Gò má nhô cao vừa phải là người có tiền và có quyền, gò má nổi lên bóng, tròn sắc màu tươi sáng còn là quý tướng. Còn gò má nhoi lên xương xương, không có thịt lại màu sắc xấu, da thô kết hợp hàm răng vô ra là tướng xấu, chồng yểu mệnh.

Người có gò má quá thấp cũng không phải tướng tốt. Nó cho thấy khả năng tài chính bị hạn chế. Nếu gò má thấp lại có cằm nhọn thì người này khó tích lũy tài sản. Đến tuổi trung niên vẫn gặp khó khăn và không được ở đất lành.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm