6 nốt ruồi phá tướng khiến chủ nhân nghèo khổ, mãi không ngóc đầu lên được

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, dù nam hay nữ sở hữu những nốt ruồi này thì đều là nét tướng không tốt, dự báo cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Nốt ruồi ở lệ đường

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lệ đường (vùng ngay dưới mắt hay còn gọi là bọng mắt) là nốt ruồi đón lệ. Chủ nhân của nốt ruồi này là người đa tình, đa sầu đa cảm, dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối. Vì vậy, đường tình duyên của người này khá trắc trở, hôn nhân khó lòng bền vững. Người có nốt ruồi này thường sống nội tâm, hay phải rơi nước mắt.

not-ruoi-pha-tuong-01

Nốt ruồi ở cánh mũi

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở cánh mũi biểu thị cho các mối quan hệ cá nhân kém, nguyên nhân chủ yếu là do khả năng giao tiếp kém, thái độ quá cứng nhắc, không linh hoạt trong các tình huống.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi này được cho là thiếu đi sự dịu dàng, mềm mỏng trong hôn nhân nên dễ nảy sinh mâu thuẫn với chồng làm chuyện tình duyên đứt gánh giữa đường.

Trong khi đó, nếu nam giới sở hữu nốt ruồi này thì thường không được lòng bạn bè, đồng nghiệp, con đường thăng tiến trong sự nghiệp khá gian nan, vất vả.

Nốt ruồi ở yết hầu

not-ruoi-pha-tuong-02

Người xưa cho rằng người có nốt ruồi ở yết hầu thường hay gặp chuyện xui xẻo. Nếu là người làm ăn buôn bán thì cần đề phòng kẻ tiểu nhân, lừa đảo.

Trong cuộc sống, người có nốt ruồi ở yết hầu sẽ phải trả qua nhiều khó khăn, thử thách.

Nốt ở gót chân, mắt cá nhân

Nốt ruồi đen mọc ở gót chân hoặc mắt cá chân là một điềm không tốt theo nhân tướng học. Người sở hữu nốt ruồi này thường có đường công danh, sự nghiệp khó khăn, hay gặp chuyện tai bay vạ gió từ trên trời rơi xuống. Đường tình duyên của người này cũng không mấy suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên xung khắc, cãi vã.

Nốt ruồi ở đầu gối bên trái

Người sở hữu nốt ruồi ở đầu gối bên trái sinh ra đã gặp khó khăn đủ bề. Người được nhắc nhở cẩn trọng trong cuộc sống vì có thể dễ gặp tai nạn, bị kẻ xấu lừa đảo nên mất trắng tiền của hoặc phải sống trong cảnh nợ nần, khốn khó.

Nốt ruồi ở sau cánh tay

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở phía sau cánh tay, dù là tay trái hay tay phải đều là dấu hiệu xấu. Người này được dự đoán là có cuộc sống hôn nhân vất vả, thậm chí đứt gánh giữa đường. Quan hệ với cha mẹ hoặc con cái cũng không mấy êm đẹp.

Khi về già, người sở hữu nốt ruồi này dễ bệnh tật, ốm đau nhưng bên cạnh lại không có người thân chăm sóc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.