Phụ nữ có 8 điểm này là điềm báo HAI LẦN ĐÒ, càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ li tán

( PHUNUTODAY ) - Những người sở hữu nét mặt sau thì không nên vội vàng kết hôn, mà phải lên xe hoa muộn thì hạnh phúc đôi lứa mới trọn vẹn!

1. Trán vuông

Phụ nữ sở hữu chiếc trán vuông thường là người không khéo léo, hiếu thắng. Mặc dù là người thật thà, tốt bụng xong vì quá thẳng thắn không ít lần họ lỡ miệng khiến chồng phật ý.

Bên cạnh đó, phụ nữ có đặc điểm này thường cứng nhắc, thích làm rõ đúng sai, đôi khi chính điều ấy lại khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên gay gắt, thường xuyên lời qua tiếng lại dẫn đến cãi vã.

Nếu không thay đổi ngay thì hôn nhân cũng khó lòng mà bền chặt, vì vậy chị em nên biết tiết chế cảm xúc, kìm hãm cái tôi cá nhân lại, có như thế mới có thể giữ được hòa khí trong gia đình.

2. Quai hàm bạnh

Phụ nữ mặt chữ điền, với xương quai hàm bạnh là người khá nóng nảy, cực đoan. Mặc dù rất thông minh, nhưng vì cái tính hơi cầu toàn nên họ thích ôm đồm nhiều việc lên người, sự quá tải khiến họ hay "giận cá chém thớt".

Chưa kể, chị em có đặc điểm này còn thích "càm ràm", nói nhiều. Đây chính là những điểm khiến các ông chồng ngán ngẩm, mệt mỏi, lâu dần có thể khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Nếu muốn gia đình được yên bề, tốt nhất là chị em hãy trở nên khéo léo hơn trong cách cư xử, hãy tiết chế trong lúc nóng giận và trở thành người vợ biết chia sẻ, lắng nghe hơn...

nhan-tuong-hoc-nguoi-nen-ket-hon-muon-2

3. Mũi gồ ghề

Theo nhân tướng học, đàn ông có mũi gồ ghề là người mạnh mẽ, nam tính. Trong khi đó, người phụ nữ có nét tướng này sẽ có đường tình gồ ghề, trắc trở. Dù kết hôn thì cuộc hôn nhân của họ cũng bị gãy gánh giữa đường, phải qua hai lần đò mới yên ổn.

Tuy nhiên, chị em có đặc điểm này hoàn toàn có thể tự hóa giải cho cuộc hôn nhân của mình bằng cách chịu hy sinh và thấu hiểu chồng nhiều hơn, hãy luôn hâm nóng tình cảm vợ chồng, chớ đừng để nó nguội tắt kẻo người thứ 3 được đà tiến tới.

4. Gò má cao

Phụ nữ gò má cao thường thích nắm quyền làm chủ gia đình, không xem trọng vị trí của chồng. Vì bị vợ lấn át vai trò trụ cột gia đình nên chồng của mẫu phụ nữ này dễ chán nản, ngoại tình dẫn đến tan cửa nát nhà.

Mẹ nào có đặc điểm này không chỉ phải cẩn trọng mà còn phải không ngừng làm mới mình, hãy cố trở thành một người phụ nữ hấp dẫn để chồng yêu thương, chiều chuộng. Ngoài ra cần tinh tế hơn để thấu hiểu chồng, đừng để anh ấy cảm thấy tự ti, lép vế so với vợ...

5. Lông mày thô

Chị em sở hữu một đôi lông mày thô như nam giới thường là người tính tình ương ngạnh, cứng đầu. Nếu lông mày vừa thô lai xếch ngược lên trên thì rất ưa gây sự, tranh luận vô lý với chồng mà gây bất hòa. Đây chính là nguyên nhân khiến hôn nhân của họ không được như ý.

Hóa giải điều này vừa khó mà lại vừa dễ. Tất cả đều dựa vào chính họ mà thôi, chỉ cần họ chịu hạ cái tôi của mình xuống một bậc, luôn đắn đo trước khi nói, giảm bớt sự hiếu thắng... thì cuộc hôn nhân vẫn sẽ được duy trì tốt đẹp.

6. Miệng rộng

Người xưa có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, câu nói này ý chỉ phụ nữ nếu miệng rộng là người tiêu xài hoang phí, không biết tích lũy. Chị em có đặc điểm này nên biết cân đối thu chi, nên nhìn lại cách chi tiêu của mình để tránh gây ra bất hòa trong nhà.

7. Nốt ruồi trong lông mày

Đây là dạng nốt ruồi bán hung bán cát, giúp cho nữ giới giàu tiền nhiều của nhưng khó thăng hoa trong tình duyên hoặc trái lại nếu “đỏ tình” ắt sẽ gặp nhiều đen đủi trong công việc.

Bạn bè cùng trang lứa dễ nên duyên vợ chồng và hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ bao nhiêu thì người nữ này càng khó khăn và mệt mỏi bấy nhiêu. Cách hóa giải với họ chính là kết hôn muộn và chịu khó tìm được người chồng như ý, thậm chí có thể lập gia đình với người đã có một đời vợ.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cần khéo léo bảo ban, “cơm sôi nhỏ lửa”, giữ hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ thăng hoa, viên mãn.

8. Ấn đường xấu

Ấn đường là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày. Trong nhân tướng học, đây là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của cả nam và nữ. Nó không chỉ phản ánh vận mệnh cuộc sống mà còn nói lên cả tính cách của con người.

Ấn đường xấu là ấn đường có sẹo, hoặc quá lõm, hay có lông mày mọc tràn ra ấn đường (2 lông mày giao nhau). Người có ấn đường xấu tâm tính bất ổn, dễ nảy sinh xung đột với người xung quanh. Tính cách này sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân của họ.

Nếu kết hôn sớm, dễ nảy sinh bất đồng với đối phương, gia đạo bất hòa, cuộc sống hôn nhân không tốt. Ngoài ra, ấn đường xấu còn cho thấy chủ nhân lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ. Nếu kết hôn lúc trẻ sẽ khó bao dung được với lỗi lầm, khuyết điểm của vợ/ chồng.

Từ 40 trở ra, tính cách ổn định hơn, suy nghĩ và hành động trưởng thành hơn, không bốc đồng như trước nữa thì hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.