Phụ nữ có đặc điểm này có ham muốn rất cao

( PHUNUTODAY ) - Thực tế có nhiều phụ nữ cũng ham mê những trải nghiệm mới. Quan niệm của mẫu phụ nữ này là cứ lạ sẽ khiến họ hứng thú...

Phụ nữ “nghiện” mua sắm

Theo một cuộc nghiên cứu của AshleyMadison.com, thì những người phụ nữ nghiện mua sắm cũng là những người có nguy cơ ngoại tình cao. Và theo khảo sát thì có hơn 3/4 phụ nữ thú nhận, họ tiêu tiền vào mua sắm nhiều hơn khi bắt đầu có dấu hiệu ngoại tình và 27% trong số đó dùng các khoản tiền bí mật để trang trải cho việc mua sắm này.

chuyen-ay

Người phụ nữ làm những nghề thuộc thế mạnh của nam giới

Theo nghiên cứu thì những người phụ nữ làm ở một số nghề thuộc thế mạnh của nam giới bao gồm bác sĩ, luật sư, lái xe, những người làm công tác liên quan đến điện ảnh, kinh doanh, kiến trúc sư, nhà khoa học, nhân viên quảng cáo, giám đốc,… cũng thuộc nhóm có nguy cơ ngoại tình. Đó là do đặc tính của công việc, họ hay tiếp xúc với những người đàn ông tài giỏi và khả năng bị những người đàn ông này theo đuổi cũng nhiều hơn nên dễ dẫn đến ngoại tình.

Tranh thủ cơ hội học "yêu"

Kiểu phụ nữ này luôn nỗ lực bản thân mình để cải thiện cảm hứng quan hệ tình dục nhằm tăng cường ham muốn với người đàn ông của mình. Với những người chưa lập gia đình, ngoài việc nhằm thỏa mãn đam mê thì họ cũng tranh thủ "học hành" để có thể tốt hơn về sau.

Ham của lạ

Thực tế có nhiều phụ nữ cũng ham mê những trải nghiệm mới. Quan niệm của mẫu phụ nữ này là cứ lạ sẽ khiến họ "thèm thuồng" để trải nghiệm cảm giác mới. Họ sẵn sàng sex với những người đàn ông mới quen trong tích tắc.

Những quý bà thích trai trẻ

Đây là những phụ nữ đã trải nghiệm đời sống hôn nhân, và họ không ngại ngần thể hiện ý định của mình với chàng trai mà họ hứng thú. Những người phụ nữ này thích bỏ tiền ra được tận hưởng cuộc sống, đi du lich đó đây với chàng.

Sự tự tin với ân ái cũng chính là điểm thu hút ở những kiểu phụ nữ này. Về ngoại hình, có thể họ trang điểm dày, mặc trang phục bó sát. Bởi chủ yếu, họ đang muốn làm mình trẻ lại để phù hợp với “phi công” trẻ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-co-dac-diem-nay-co-ham-muon-rat-cao-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê