Phụ nữ có những đặc điểm này trên mặt phải đi sửa tướng ngay kẻo gia đình ly tán, làm ăn lụi bại

( PHUNUTODAY ) - Sửa tướng không đơn thuần là thay đổi diện mạo mà đó còn là sự tập luyện rèn rũa khí chất của mỗi con người.

Theo nhân tướng học, những đặc điểm trên khuôn mặt cũng là một phần quan trọng quyết định vận mệnh cuộc đời mình ra sao, tốt hay xấu, giàu hay nghèo. Nhiều người cho rằng phúc tướng là bẩm sinh, không thể thay đổi nên số phận có ra sao cũng đành chấp nhận. Tuy nhiên, theo lời dạy của người xưa thì con người vẫn có thể xoay chuyển cuộc đời mình bằng cách tự... sửa tướng. 

Sửa tướng ở đây không đơn thuần là thay đổi ngoại hình bằng cách dùng các biện pháp thẩm mỹ mà còn là cả sự tập luyện rèn rũa khí chất từ sâu bên mỗi con người.

Đặc biệt với phụ nữ nếu trên khuôn mặt sở hữu những điểm này thì cần phải sửa ngay kẻo hối không kịp.

1. Thái dương hóp 

Theo nhân tướng học, thái dương chính là cung tài lộc. Người phụ nữ có thái dương hóp sâu thường là những người có đường công danh không mấy thuận lợi, không làm được việc lớn, tình duyên lại trắc trở lận đận. Không những vậy người phụ nữ có phần thái dương hóp nhìn vẻ ngoài thường giống như thiếu sức sống, khi mới nhìn thường không có thiện cảm.

Vậy nên nếu bạn đang sở hữu vùng thái dương hóp sâu hãy cân nhắc việc đi cấy mỡ hoặc độn thái dương để vừa cân đối, làm mới vẻ ngoài lại vừa giúp cuộc sống bước sang 1 chương mới đầy tích cực, may mắn hơn.

2. Tai bé mũi to

Những người sở hữu tướng tai bé, tai ép sát về phía phần đầu thì thường là những người không có đường công danh rộng mở, không có lộc buôn bán, kinh doanh, tiền vào ít, muốn để dành cũng chẳng có của. Tai bé mũi to chứng tỏ tiền của vào thì ít mà thất thoát lại nhiều, vậy nên cả đời chẳng bao giờ khá lên được. 

tuong-phu-nu-khong-hanh-phuc-1

Vậy nên, nếu bạn sở hữu nét tướng này thì hãy đi sửa phần mũi sao cho gọn lại, có thể là thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi,... để có thể ngăn làm giảm sự thất thoát của tiền bạc.

3. Không có lông mày

angelababy24

Theo các nhà nhân tướng học, lông mày chính là lề lối của gương mặt. Chân mày không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà nó còn phản ánh đường công danh sực nghiệp, tính cách con người bạn.

Đặc biệt với phụ nữ, chân mày rất quan trọng. Bạn hãy biết chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt để giúp vẻ ngoài vừa đẹp, lại vừa giúp đổi vận cuộc đời.

4. Nụ cười

Nụ cười thực sự xuất phát từ cái tâm chân thành, từ niềm vui của bản thân. Một nụ cười tự nhiên, sảng khoái sẽ mang tới vận khí tốt cho chủ nhân. Do đó, với ai ít khi cười, mặt mũi lúc nào cũng đăm đăm, khó chịu, muộn phiền thì cuộc sống sẽ ảm đạm, chán chường vô cùng.

jisoo115

Tốt hơn hết, hãy thay đổi ngay từ hôm nay, tập cười nhiều hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Khi gặp khó khăn, thất bại thì cũng mỉm cười và coi nó là bài học, nhanh chóng lấy lại tinh thần, phấn chấn hơn. Chỉ có như vậy, bạn mới nhanh chóng đạt được nhiều thành công, sống hạnh phúc.

 5. Tướng ăn

Các cụ ngày xưa đã dạy "Ăn trong nồi, ngồi trông hướng", tức khi ăn phải chú ý những điều tối kị, không được ngồi quay lưng vào tường, vào đèn vì đó là cách "ăn bóng" không hề tốt. Đồng thời, khi ăn không nhìn quanh quẩn, mắt láo liên... vì đó là tướng ăn của người nghèo khổ. Đặc biệt là phụ nữ thì đặc biệt phải chú ý lời ăn tiếng nói hơn cả.

Muốn có vận khí tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn thì phải ăn chậm, nhai kĩ, từ tốn, gọn gàng, sạch sẽ, không bỏ thừa đồ ăn. Tuyệt đối không tranh giành, nhai ngồm ngoàm, ăn lấy ăn để hoặc tỏ ra kiểu cách, ăn giả vờ... vì đó là những tướng xấu gây ảnh hưởng tới tâm tính, số mệnh của bạn.

6. Tướng ngủ

jisoo207

Theo nhân tướng học thì chỉ cần nhìn tướng ngủ cũng đoán được tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Vì thế, người có quý tướng là người có dáng ngủ thanh thoát, mắt nhắm, miệng ngậm, thần thái thư giãn, thoải mái và bình yên. Người này sẽ có cuộc sống đủ đày, an nhàn, hưởng thụ.

Còn người dáng ngủ xấu, nằm nghiêng, chân tay bên nọ xọ bên kia, co rụt người, ngủ há mồm, hở mắt, nghiến răng kèn kẹt... thì cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở, đói nghèo. Vì thế, trước khi đi ngủ, hãy tập thả lỏng cơ thể, nằm thẳng, tay để trên bụng, tâm trí buông bỏ hết muộn phiền, mỉm cười nhẹ và dần đi vào giấc ngủ. Dẫu cuộc sống đang khó khăn, vất vả thì cũng phải sửa cho mình tướng ngủ bình yên thì may mắn sẽ nhanh chóng tìm tới thôi.