Phụ nữ có tướng mắt này chứng tỏ thần tiên hạ thế, tiền vận vất vả nhưng về già phú quý vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Theo cổ tướng học, mắt sư tử được xếp vào cực phẩm danh thần, chứng tỏ thần tiên hạ thế, tiền vận vất vả nhưng về già phú quý vô cùng

Tướng mắt sư tử - dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ là thần tiên hạ phàm

Theo nhân tướng học, tướng mắt sư tử là tướng mắt lớn, lòng đen hơi lộ nhưng không lớn, không nhỏ, tia mắt có thần phát chân quang, uy nghiêm vô cùng, giống như thần tiên hạ thế. Nếu phụ nữ sở hữu tướng mắt này, xin chúc mừng vì đây là bảo vật hiếm có vô cùng. Nhìn qua, họ có vẻ thô tục. Nhưng trong thô tục lại toát ra khí chất thành cao, như rồng như hổ, khiến những kẻ tiểu nhân phải rùng mình khiếp sợ. 

su tu

Theo cổ tướng học, mắt sư tử được xếp vào cực phẩm danh thần. Những người này tính tình tuy ngông cuồng, nhưng không tham lam, thủ đoạn, lại trọng nghĩa khí. Mạng vận tất tươi đẹp, phú quý nhất định sẽ khang thọ. 

Cuộc đời của phụ nữ mang tướng mắt sư tử

Như đã nói ở trên, người phụ nữ mang tướng mắt sư tử tính tình chính trực, thẳng thắn, nên dễ dàng kết giao được với những mối lương duyên tốt đẹp, được mọi người tin yêu, nể phục. Không chỉ vậy, họ còn sở hữu sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật, có bệnh cũng sẽ gặp được thầy thuốc. Cuộc sống an nhan, công thành danh toại, vô lo vô nghĩ.

su tu 2

Trong đời sống hôn nhân, họ thường lấn át quyền chồng, bởi bản tính quá quyết đoán, sát phạt, không dễ gì thay đổi chính kiến bản thân. Tuy nhiên, nếu quá khắt khe sẽ dễ dàng tạo ra đổ vỡ, cãi cọ ngoài ý muốn. Thế nên, người phụ nữ mang tướng mắt sư tử nên giữ cho mình một tấm lòng đại lượng, vị tha. Hãy học cách lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!