Phụ nữ 'ham muốn nhất' vào thời điểm nào trong ngày? Các anh nên biết mà chiều vợ

( PHUNUTODAY ) - Thời điểm nào trong ngày thì phụ nữ có nhu cầu chuyện đó cao nhất?

Trên thực tế, phụ nữ cũng có những dao động sinh lý về ham muốn cao hay thấp trong ngày. Phụ nữ ham muốn nhất vào thời điểm nào trong ngày? 

Khoảng thời gian đầu tiên là từ 6 giờ đến 8 giờ sau khi ngủ dậy vào buổi sáng.

14

Khi mỗi sáng thức dậy, trong khoảng thời gian từ 6 đến 8 giờ, nhu cầu sinh lý của cơ thể phụ nữ sẽ tương đối cao hơn, bởi vì sau một đêm trao đổi chất, con người rất có thể sẽ rất muốn đi tiểu, sẽ kích thích thần kinh của phụ nữ, khiến cho phụ nữ có ham muốn thể xác mạnh mẽ. Vì vậy, các cặp vợ chồng trẻ có quỹ thời gian tương đối dồi dào có thể lựa chọn quan hệ vào buổi sáng để vợ chồng được thỏa mãn hơn.

Khoảng thời gian thứ hai là khoảng 12 giờ trưa.

Thông thường, khoảng 12 giờ trưa, mọi người sau khi ăn trưa sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, chỉ muốn đi ngủ và nghỉ ngơi, thực chất đây cũng là kết quả của nội tiết tố nữ Estrogen. Sau khi ăn, sự tiết estrogen trong cơ thể phụ nữ sẽ tương đối mạnh nên vào khoảng 12 giờ trưa, ham muốn thể xác của phụ nữ sẽ tương đối mạnh hơn.

Khoảng thời gian thứ ba là khoảng 10 giờ tối.

12

Đối với bạn nữ, vào khoảng 10 giờ tối trong ngày nồng độ estrogen trong cơ thể sẽ tăng lên rõ rệt, có thể nói nhu cầu sinh lý đã lên đến đỉnh điểm, nếu bạn có đời sống vợ chồng vào thời điểm này thì chất lượng đời sống vợ chồng có thể được cải thiện rất nhiều, đồng thời cũng có thể thúc đẩy tình cảm vợ chồng, vì vậy các bạn nam nên theo sát các hoạt động tâm lý và thể chất của vợ.

Bạn nữ cũng có khoảng thời gian có nhu cầu sinh lý mạnh nhất trong một tháng. Thời kỳ đầu tiên là trước ngày hành kinh 2-3 ngày, lúc này lượng estrogen của người phụ nữ tiết ra đạt đến một đỉnh nhỏ nên ham muốn thể xác sẽ tăng lên rất nhiều. Khoảng thời gian còn lại là khoảng từ 3 đến 8 ngày sau khi người phụ nữ hết hành kinh. Vì khoảng thời gian này là thời kỳ rụng trứng của phụ nữ, sự tiết ra estrogen trong cơ thể sẽ tăng dần nên nhu cầu sinh lý sẽ sôi nổi hơn, nếu các bạn nam nắm bắt được những thời điểm này cho đời sống vợ chồng, tôi tin các bạn sẽ đạt được những điều bất ngờ bất ngờ.