Phụ nữ hãy là chất gây nghiện, một là khiến đàn ông không dám động vào hoặc là khiến họ không thể từ bỏ

( PHUNUTODAY ) - Lòng người vốn dĩ nông sâu, cạn đầy khó đoán, lòng người vô lý ở chỗ là nó vô thường, có hôm yêu sâu đậm nhưng hôm sau đã vội quay đi mà chẳng nói lời nào cả. Vậy nên phụ nữ đừng dại để đàn ông làm tổn thương mình hết lần này đến lần khác rồi xem đó là chuyện thường.

Phụ nữ biết bí quyết để chiếm trọn trái tim đàn ông, khiến anh ta mê mẩn mình là gì không?. Đó chính là bạn đừng bao giờ giống điếu thuốc lá, chỉ để đàn ông tìm đến lúc rảnh rỗi. Mà phụ nữ nhất định phải sống như một chất gây nghiện, một là khiến đàn ông không từ bỏ được hai là không thể động vào.

Phụ nữ đừng bao giờ để người đàn ông nghĩ rằng những quan tâm bạn dành cho họ là điều hiển nhiên, là do tự mình nguyện ý. Vì trên đời này nếu cứ cho đi mà không mong nhận về thì tình cảm đó cũng sẽ bị họ ngó lơ mà thôi.

Phụ nữ nhiều lúc dại ở chỗ thương đàn ông chẳng hề phân vân, dù cho anh ta có cố ý làm mình tổn thương thì cũng không trách móc. Phụ nữ nghĩ vậy là can đảm, là bao dung nhưng lại vô tình biến mình trở nên ngu ngốc và dư thừa hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Việc dốc cạn tâm tình cho một người không bao giờ xác định đi lâu dài với mình là một việc sai, sai vô cùng phụ nữ ạ. Cũng có nhiều người phụ nữ biết rõ điều đó nhưng họ chẳng biết sao để dừng lại, cứ mãi yêu người đàn ông một cách ngu ngốc.

Đâu thể trách được ai, chỉ trách chúng ta không chọn đúng người mà thôi. Phụ nữ vẫn nghĩ cuộc đời này ngắn lắm, nên dành trọn tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất cho người đàn ông. Trong khi đàn ông thì ngược lại, họ cho rằng cuộc sống này quá dài, không nên chung thủy với một người đàn bà.

Bởi lẽ đó mà bản chất của đàn ông là trăng hoa, phụ nữ thừa biết rõ điều đó nhưng họ lại không dễ dàng rời bỏ anh ta được. Phụ nữ suy cho cùng quá nhẹ dạ, đặt nhiều kỳ vọng vào đàn ông, để khi nhận ra họ có những sự thay đổi thì mới cảm thấy tủi thân.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lòng người vốn dĩ nông sâu, cạn đầy khó đoán, lòng người vô lý ở chỗ là nó vô thường, có hôm yêu sâu đậm nhưng hôm sau đã vội quay đi mà chẳng nói lời nào cả.

Vậy nên phụ nữ đừng dại để đàn ông làm tổn thương mình hết lần này đến lần khác rồi xem đó là chuyện thường. Bạn phải biết nâng cao giá trị của bản thân, để không có người đàn ông nào tiến đến, chính điều này sẽ giúp bạn tránh được những tổn thương.

Là phụ nữ đừng làm điếu thuốc lá, hãy làm ''thuốc phiện'' khiến đàn ông nghiện, một khi đã động vào là không thể dứt ra được.