Phụ nữ ngoan ngoãn với đàn ông là một cái dại, càng để anh ta biết mình yêu nhiều là càng thiệt

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà càng ngoan là càng tự hại mình, đừng có dại thức 12h đêm chờ chồng về, cũng đừng nín nhịn và không dám trách móc khi chồng vô tâm của mình. Bạn càng nín nhịn thì người đàn ông lại càng vô tâm hơn mà thôi.

Sự chung thủy của đàn ông là một thứ cả đời này phụ nữ cũng đừng mong chiếm hữu nó được. Bởi vì trăng hoa, thích mới nới cũ đã được xem là bản chất của người đàn ông rồi. Vậy nên chị em phụ nữ nhớ nhé, càng hi sinh cho anh ta nhiều bao nhiêu thì rồi cũng sẽ vô ích mà thôi.

Phụ nữ khổ, bất hạnh, suy cho cùng cũng do phụ nữ mà ra. Cứ mãi ôm hết việc vào mình, chiều chuộng người đàn ông để anh ta ỷ lại và coi thường mình. Đàn ông lúc nào thích chinh phục, còn phụ nữ lại nghĩ mình cần tỏ ra ngoan ngoãn, nghe lời đàn ông thì lại càng khiến anh ta nhàm chán mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi mới tán tỉnh đàn ông có thể vì bạn mà nhắn tin thâu đêm, nói những câu ''Anh nhớ em'' mãi không dứt. Nhưng sau đó thì hoàn toàn ngược lại, họ đã chán bạn thì lại càng muốn tìm cách thoát ra khỏi bạn.

Đàn bà càng ngoan là càng tự hại mình, đừng có dại thức 12h đêm chờ chồng về, cũng đừng nín nhịn và không dám trách móc khi chồng vô tâm của mình. Bạn càng nín nhịn thì người đàn ông lại càng vô tâm hơn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Có yêu, có kết hôn cũng phải chừa cho mình một đường đi phụ nữ ạ, bởi sự chung thủy của người đàn ông vốn dĩ là không thể đặt ngôi sao hi vọng vào đó được.

Chồng mà tệ quá thì cũng cứ giải thoát cho mình. Nếu anh ta đã xem nhẹ sự hi sinh của bạn thì bạn chẳng dại gì mà phung phí hay cho nó một cách dễ dãi nữa cả.

Đừng nghe đàn ông nói, hãy nhìn đàn ông làm, trên hết phụ nữ hãy nhớ đàn ông tốt một thời thì có nhưng tốt cả đời thì không. Đừng mù quáng cho rằng tình yêu là tất cả để rồi khi bị ruồng bỏ thì mới đau đớn nhận ra mình đã quá dại.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-ngoan-ngoan-voi-dan-ong-la-mot-cai-dai-cang-de-anh-ta-biet-minh-yeu-nhieu-la-cang-thiet-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt