Phụ nữ sở hữu 3 tướng tay đầu tiên “hút vàng” giàu có, tướng thứ 4 cả đời nghèo khổ

( PHUNUTODAY ) - Lòng bàn tay con người nói lên vận mệnh tương lai của người đó, khi bạn có tướng tay phát tài cả đời không cần phải lo nghĩ.

Tay có đường quý nhân

Nếu trên bàn tay của bạn có đường vân nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo, thì đường này chính là đường quý nhân hay đường hỏa tinh mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Một người có đường tay này cả đời giàu sang sung túc không lo nghèo khổ.

Những người có bàn tay này đi đâu làm gì cũng được nhiều người nâng đỡ cấp trên tin tưởng. Những người phụ nữ này khi kết hôn cũng sẽ gặp được người như ý cuộc sống vô cùng viên mãn.

Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau

Người có ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau thường có tâm hồn tự do phóng khoáng, yêu thích nghệ thuật và khá bao dung với người xung quanh. Những người phụ nữ này thường kết hôn muộn nhưng đời sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc tới đầu bạc răng long. 

Tướng bàn tay phát tài

Tướng bàn tay phát tài

Bàn tay có đường tiền bạc

Trên bàn tay của bạn nếu có đường tiền bạc xuất hiện hay còn gọi là đường vân Tài khố. Đường vân Tài khố nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa hai đốt ngón tay cái. Nó có thể là những vân hình ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau.

Nếu như đường chỉ này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì càng chứng tỏ đây là bàn tay phụ nữ giàu có, là người biết cách kiếm tiền, giữ của, rất dễ giàu có chỉ trong một thời gian ngắn. Cuộc sống của những người này ngày càng giàu có viên mãn hơn người.

Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn

Một người nếu trên dường chỉ tay vận mệnh hay còn gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Khi đương vân sinh mệnh dứt đoạn cuộc sống của bạn dễ gặp nhiều khó khăn vất vả.

Tướng bàn tay giàu có mang lại nhiều tài lộc cho người phụ nữ

Tướng bàn tay giàu có mang lại nhiều tài lộc cho người phụ nữ

Trong công việc họ cố gắng nhiều nhưng cũng không đạt được thành tựu như mong muốn. Ngoài ra, do đường vận mệnh đứt đoạn nên trong cuộc sống họ dễ gặp phải nhưng tai ương bất ngờ, cuộc đời dễ lên voi xuống chó. Phần lớn những người có đường bàn tay này sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới mong có cuộc sống bình yên.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn