Phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này vô cùng lương thiện, vượng phu ích tử, ai lấy được may mắn cả đời

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn sở hữu những nét tướng này cả cuộc đời vô cùng may mắn, đường hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Sở hữu cằm tròn đầy đặn

Trong nhân tướng học, một người phụ nữ sở hữu tướng cằm còn được gọi là Cung Nô bộc đầy đặn thì cuộc sống vô cùng giàu sang viên mãn. Những người có tướng cằm đầy đặn là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý nên dễ dàng thăng tiến.

Trong tính cách những người này họ trong sáng, hiền từ và lương thiện. Kể cả sau khi đã kết hôn, họ vẫn được nhiều người yêu quý nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Khuôn mặt tròn ngũ quan đầy đặn

Trong nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng luôn có thái độ tích cực.

Tướng phụ nữ lương thiện

Tướng phụ nữ lương thiện

Đây chính là mẫu người phụ nữ phúc hậu đáng để lấy làm vợ. Trong hôn nhân họ thường mang trong mình sự hiền thục, biết chăm sóc gia đình, là người phụ nữ nội trợ điển hình, giúp chồng giúp con xây dựng một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nụ cười đẹp khóe miệng hướng lên

Một người nữ nếu có hàm răng đều đẹp, không hở lợi, răng trắng, môi mọng hồng hào thì đây chính là người hiền lành phúc hậu. Phần lớn những người phụ nữ này thường có cuộc sống hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn cho gia đình của mình.

Những người đàn ông nếu có được người vợ như vậy thì cuộc sống sinh hoạt như được nếm mật ngọt vậy.Trong nhà vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm tốt đẹp cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

4-net-tuong-cua-phu-nu-luong-thien-ca-doi-phu-quy-hinh-2

Tướng tròn mũi nhỏ

Trong tử vi học những người phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu thường có tướng đầu mũi thường tròn nhỏ nhắn, không sứt sẹo. Trong cuộc sống, phần lớn họ đều là quý nhân, mang mệnh bậc phu nhân. Mặc dù, họ không được sinh ra trong gia đình giàu có thì cũng vẫn có tiền đồ tươi sáng.

Đặc biệt, trong tính cách họ luôn có sự tự tin và giỏi giang, sự nghiệp cũng có thu hoạch đáng kể. Họ rất biết cách phụ giúp cho sự nghiệp của chồng, nên được yêu thương chiều chuộng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo