Phụ nữ thông minh chính là người nắm rõ 3 điều này

( PHUNUTODAY ) - Cuộc đời này muốn có hạnh phúc phải tự mình giành lấy chứ không phải đợi người khác mang đến. Muốn có những thứ tốt đẹp bạn phải đánh đổ mồ hôi công sức. Cái gì càng khó khăn thì kết quả nhận về càng tốt đẹp.

Phụ nữ thông minh họ luôn biết rằng dựa vào núi, núi đổ, dựa vào sông, sông chảy. Dựa vào đàn ông thì suốt ngày bị mắng chửi, chỉ có dựa vào bản thân thì mới trụ vững khỏi sóng gió, những khó khăn đầy ải của cuộc sống. Và đặc biệt họ luôn khắc cốt ghi tâm 3 điều này:

Khả năng nuôi bản thân

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng bao giờ sống dựa vào người khác, nhất là người đàn ông. Khi bạn có khả năng nuôi bản thì bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo cuộc sống của mình thiếu thốn. Sống mà lệ thuộc vào người khác thì lúc nào phải dựa vào sắc mặt của họ để mà sống cả. Dựa vào cũng không an toàn bằng cái việc dựa vào chính mình phụ nữ ạ. Hãy đi làm kiếm tiền, dù cho đồng lương có thấp thì cũng tiền do mình kiếm ra.

Là người có khí chất

Đừng bao giờ biến bản thân mình thành người đàn bà ngốc nghếch, cũng đừng sống vì người khác để rồi bản thân mình phải chịu thiệt thòi. Trong tình yêu, trong hôn nhân hay luôn khắc cốt ghi tâm rằng có đàn ông cũng được, không có cũng chẳng sao.

Đừng vì người nào mà khiến bản thân đau đớn, bởi bạn là báu vật của cha mẹ chứ không phải là thảm chùi chân của đàn ông. Không nên hạ thấp mình chỉ vì người đàn ông không xứng. Bạn càng khí chất, người ta càng sợ và nể trọng bạn.

Cảm xúc tiêu cực, lo lắng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cuộc đời này muốn có hạnh phúc phải tự mình giành lấy chứ không phải đợi người khác mang đến. Muốn có những thứ tốt đẹp bạn phải đánh đổ mồ hôi công sức. Cái gì càng khó khăn thì kết quả nhận về càng tốt đẹp.

Khi gặp khó khăn phụ nữ cần nhớ rằng đó là thử thách, chứ không phải là ông trời đối xử bất công với mình. Đừng than khổ kêu trời đất làm gì cả, càng oán giận, cảm xúc tiêu cực càng nhiều. Như vậu người mệt mỏi chính là bạn. Nhiều người nếu gặp biến cố gì thì thường đổ lỗi rằng do ông trời đối xử tệ với mình. Nhưng nếu bạn thay đổi cách suy nghĩ đi thì sẽ khác ngay.

Trong cuộc sống bạn sẽ khó tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực, chán nản, lúc đó hãy tìm cách giải tỏa chứ đừng để bực tức trong lòng. Hãy ra ngoài đi dạo, tụ tập bạn bè để cảm thấy yêu đời hơn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-thong-minh-chinh-la-nguoi-nam-ro-3-dieu-nay-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt